Đua nhau phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Bất động sản nghỉ dưỡng chu kỳ sinh sôi và nảy lửa trong giai đoạn hiện nay

Bất động sản nghỉ dưỡng là lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều khách hàng có nhu cầu về mẫu nhà ở nghỉ dưỡng. Nắm bắt xu hướng thị trường nhiều công ty, chủ đầu tư đã tung ra các dự án với vốn đầu tư lên hàng nghìn tỷ đồng, xây dựng các cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh để thu hút khách đầu tư.

dự án căn hộ gold coast nha trang

Với nhiều lựa chọn các sản phẩn đến từ các nhà đầu tư uy tín trên cả nước như dự án Golden Bay chủ đầu tư Hưng Thịnh, dự án sentosa villa Mũi Né … đã được nhiều khách hàng biết đến như một biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Đặc biệt nguồn vốn hỗ trợ kinh phí dự án được nhiều ngân hàng hỗ trợ với mức lãi suất hấp dẫn nhằm kích thích nhu cầu của khách hàng.

Vùng ven biển miền trung đất vàng cần được khai thác hiệu quả

Vùng ven biển miền trung từ xưa được biết đến như một địa thế hung vỹ, với một bên giáp núi, một bên giáp biển điều này đã tạo được giá trị cho các dự án bất động sản tại nơi đây

Dự án Gold Coast Nha Trang của chủ đầu tư Thanh Yến là một ví dụ điển hình, khi dự án này mở bán đợt 1 đã thu hút được hàng nghìn khách hàng trên cả nước tham gia. Đặc biệt với chương trình mua nhà tặng vàng, tặng nội thất cao cấp … đa gây sức hút cho dự án.

Căn hộ Gold Coast Nha Trang được biết đến như mẫu căn hộ tích hợp tiện ích khách sạn. Với những căn trên cao sở hữu góc view đẹp là lựa chọn hàng đầu cho người mua. Trong bối cảnh quỹ đất trên cả nước hạn hẹp, không còn nhiều chỗ dành cho các khu an cư nghỉ dưỡng ốc đảo thì Gold Coast Nha Trang là lựa chọn hàng đầu và duy nhất của nhiều người.

Phát triển thị trường nghỉ dưỡng kênh đầu tư hiệu quả sinh lời nhanh nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án