Dự án Richmond Bình Thạnh quyết định gây tranh cãi

Dự án Richmond City và quyết định gây tranh cãi của Hưng Thịnh Corp

Nắm được Quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng, nạo vét kênh rạch để tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát, Hưng Thịnh đã kịp thời đầu tư và lấy về được quỹ đất lớn nhất khu vực Quận Bình Thạnh ngay tại đường Nguyễn Xí với 2,1 ha.

Quỹ đất này, dự định ban đầu của công ty Hưng Thịnh là phân lô bán nền chắc chắc công ty thu về lợi nhuận lớn vì hiện tại, giá đất khu vực này đã dao động từ 25 triệu đến 45 triệu/ m2, và càng ngày càng có dấu hiệu tăng giá.

Phối cảnh căn hộ Richmod City Nguyễn Xí

Phối cảnh căn hộ Richmod City Nguyễn Xí

Nhưng thay vì thực hiện theo đó, Hưng Thịnh luôn muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng của mình, chính vì thế, ban lãnh đạo công ty đã họp bàn và đi đến việc đưa ra quyết định sẽ biến quỹ đất tuyệt đẹp tại khu vực Nguyễn Xí thành một khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ – văn phòng cho thuê, đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở cho Quý khách hàng trong và ngoài khu vực Bình Thạnh.

Trong khi việc phân lô bán đất nền, Hưng Thịnh sẽ không phải tốn nhiều chi phí san lấp mặt bằng vì quỹ đất này tương đối cứng cáp và bằng phẳng trước đó rồi, thậm chí còn không cần tốn thêm bất kì chi phí nào nữa, chỉ việc phân nền và in ra mặt bằng phân lô là có thể mở bán ngay, thu lợi nhuận về ngay lập tức.

Trong khi nếu như dành quỹ đất để xây dựng thành khu phức hợp căn hộ dịch vụ như đã nói ở trên thì cần có thời gian để đào móng, xây dựng nền tảng cho cả khu căn hộ và còn những tiện ích xung quanh khác nữa, vốn phải bỏ ra nhiều nhưng thu lại thì chậm hơn so với việc phân lô bán nền.

Nhưng nếu phân lô để bán thì việc xây dựng của khách hàng sẽ không đồng nhất, vì có khách hàng có nhu cầu ở thật nhưng cũng có khách hàng mua để đầu tư. Và về tiện ích xung quanh dự án sẽ không có nhiều để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong và ngoài khu vực.

Dự án căn hộ Richmond City ra mắt thị trường tháng 7/2016

Còn một khi xây dựng khu căn hộ Richmond City Nguyễn Xí, chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ xây dựng theo quy hoạch sẵn có được thiết kế đồng bộ, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng loạt, nên khi dự án căn hộ hoàn thành thì các tiện ích dịch vụ xung quanh cũng đi vào hoạt động, đem lại lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

Hơn nữa, Công ty Hưng Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm về đầu tư, thiết kế, thi công xây dựng và phân phối hàng trăm dự án căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành trong cả nước, cùng với phương châm làm việc tận tâm, uy tín, đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng với bảng giá căn hộ Richmond City có một không hai này.

Đây sẽ là dự án đầu tiên được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn kiểu mẫu quốc tế 5 sao ngay tại khu vực Bình Thạnh, với khu hồ bơi Sky View trên không rộng hơn 500 m2, trường mẫu giáo riêng biệt trong khuôn viên của dự án, đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai đất nước.

Công viên ven sông có mái che bằng kính trong suốt, giúp Quý khách hàng có thể tự do tự tại ngắm bầu trời đầy sao về đêm hoặc có thể vui chơi thoải mái trong những buổi tụ họp cuối tuần, không lo tính cách “sáng nắng chiều mưa” của vị thần tự nhiên.

Đề hình thành được khu nhà mẫu căn hộ Richmond City, như chúng tôi phân tích ở trên, thật sự đã gây ra không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng, vì quyền lợi của khách hàng và sự phát triển của toàn khu vực, công ty Hưng Thịnh, đã, đang và sẽ luôn tiếp tục có những quyết định mang tính quyền lợi nhiều nhất đến Quý khách hàng – những người bạn, người thân đã ủng hộ công ty Hưng Thịnh trong suốt thời gian qua.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án