Dự án Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương vượt tiến độ xây dựng

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân được xây dựng khá nhanh chóng

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân mới ở khu vực Phía Tây thành phố Hồ Chí Minh được chủ đầu tư uy tín trên thị trường chào bán khá nhanh, và được đông đảo khách hàng chấp nhận mua với mức giá chưa đến 1,1 tỷ trên căn. Được chào bán trên thị trường từ đầu năm 2017 dự án Bình Tân khá nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân đã bán khá nhanh trên thực tế, và tiến độ xây dựng ngay tại dự án cũng khá nhanh.

Dự án Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương vượt tiến độ xây dựng

Bình Tân có thể nói là một trong những Quận có vị thế về giao thông khá thuận tiện cho các hộ dân, hoặc các cư dân đang sinh sống và làm việc ngay tại khu vực phía Tây.

Vì ở tại nơi đây khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến bến xe Miền Tây để có thể di chuyển đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ một cách dễ dàng,

Trong khi đó, thuận lợi và là cơ sở cho khách hàng có thể quyết định mua chung cư căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân, đã và đang trong quá trình xây dựng khá nhanh chóng.

Có thể nói dự án Moonlight Boulevard, đang trong quá trình xây dựng khá nhanh đã xây vượt tiến độ so với tiến độ thanh toán của dự án.

Đều này đã mang lại sự hài lòng không ít cho khách hàng khi mua chung cư hay các dự án tại Bình Tân.

Tiến độ xây dựng khá nhanh nên thu hút đông đảo khách hàng tìm hiểu dự án

Với tiến độ xây dựng hiện tại của dự án căn hộ Richmond City như vậy đã và đang mang lại cho khách hàng khá nhiều niềm tin trong việc mua chung cư ngay tại nơi này.

Với tiến độ xây dựng như vậy thì trong thời gian tới chắc chắn dự án căn hộ này sẽ bàn giao trước tiến độ dự kiến của công ty, vì hiện tại sản phẩm bên chủ đầu tư bán khá chạy trên thị trường căn hộ khu vực phía Tây của thành phố.

Không những thuận lợi về những mặt xây dựng mà dự án Moonlight Boulevard Bình Tân còn sở hữu một vị trí vô cũng đắc địa so với các dự án khác như căn hộ Moonlight Parkview nằm ngay ngã tư gốc đường số 7 và số 4.

Với căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân ngay mặt tiền đường Kinh Dương Vương là một trong những mặt tiền đường lớn, và cũng là con đường huyết mạch kết nối giao thông thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại.

Với tiến độ của dự án Moonlight Boulevard Bình Tân như vậy thì trong thời gian ngắn sẽ hoàn thành và và bàn giao sớm nhất cho khách hàng của mình.

Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ bàn giao nhà cho khách trước năm 2019 !

3/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án