Dự án căn hộ Hưng Thịnh bất ngờ tiếp nối những bất ngờ

Dự án Căn hộ Hưng Thịnh cánh chim lạ trên bầu trời khu Đông

Dự án căn hộ Hưng Thịnh có thể nói là một trong những dự án cán hộ được xem là một cánh chim lạ của bầu trời khu Đông, có lẽ vì nó không hề giống với bất kỳ dự án căn hộ nào tại thời điểm này, nó tìm cho nó hướng đi riêng và nó đã đạt được những thành công hết sức to lơn, làm rất nhiều người, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ.

Dự án căn hộ Hưng Thịnh

Dự án Gold Coast Nha Trang là một nét độc đáo, một nét mới lạ và là điểm nhấn sáng trong bức tranh thị truoengf căn hộ tuy không phải ảm đạm nhưng cũng chưa hẳn là quá rực rỡ, vì đây là thời kỳ mà thị trường bấy động sản là một thị trường ổn định, không có quá nhiều nhân tố đột biến và cũng có không quá nhiều yếu tố giúp bất động sản lướt sóng mạnh mẽ, dậy sóng như cách đây 7 năm về trước. Và sự xuất hiện của chung cư Moonlight Residences như một điểm nhấn độc đáo.

Dự án Hưng Thịnh Land tiếp nối những bất ngờ cho thị trường

Liên tục là những bất ngờ khó có thể đoán trước được trong dự án này. Bất ngờ đầu tiên la mức giá công bố quá rẻ so với những thông tin dự kiến ban đầu từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, giá quá tốt cho khách hàng chọn mua. Kế đến là bất ngờ từ chính sách chiết khaus ưu đãi trong ngày mở bán dự án căn hộ Feliz En Vista Quận 2 có thể lên đến con số 4% với giao dịch thông thường và 6% đối với khách hàng mua 5 căn trở lên.

Chưa dừng lại ở đó, ở thời điểm này còn ghi nhận một kỷ lục gây shock đó là kỷ lục bán hàng khi toàn bộ số căn hộ tại đây đều đã được đăng ký chuyển nhượng thành công. Đây là một tin vui và cũng lý giải được những bất ngờ trước đó, kết quả của những sự kiện đó đã làm nên thành công của một dự án căn hộ chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Căn hộ tập đoàn Hưng Thịnh Corp thành công rực rỡ nhờ thiết kế thật tuyệt vời!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án