Dự án treo, nỗi ám ảnh của khách hàng mua căn hộ

Dự án treo, đánh đổi niềm tin của khách hàng khi mua căn hộ vì lợi nhuận của chủ đầu tư

Khó có thể nói khách hàng hiện tại đã quá khó thính hay khắt khe trong quá trình chọn lụa căn hộ, bởi chính vì mua căn hộ ở thời điểm hiện tại có quá nhiều rủi ro, là tâm lý khách hàng bị hoang mang thật sự, do đó khách hàng phải tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng hơn cho những thông tin về một dự án căn hộ nào đó mà khách hàng quan tâm, đây cũng là điều dễ hiểu.

mua căn hộ

Mua căn hộ

Căn hộ ngày một mọc lên nhiều hơn, không khó để khách hàng có thể bắt gặp được những lời chào ngọt như mía lùi, kiểu như rót mật vào tai khách hàng và nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng có thể khách hàng sẽ mắc phải những rủi ro, mà ám ảnh lớn nhất, cũng như rủi ro mà khách hàng lo ngại nhất đó chính là vấn đề dự án treo, nghĩa là dự án mở bán, thu tiền khách hàng mà không triển khai xây dựng.

Nguyên tắc vàng hạn chế rủi ro khi mua căn hộ

Vậy có cách nào để giúp cho khách hàng quan tâm dự án căn hộ tránh được những rủi ro không mong muốn như trên? Dĩ nhiên là sẽ có những giải pháp nhưng cần có một sự phối hợp thực hiện thật tốt giữa khách hàng và cả bên chủ đầu tư. Lấy ví dụ như căn hộ Feliz En Vista Quận 2 của công ty Hưng Thịnh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi đây là chủ đầu tư uy tín nhất của thị trường căn hộ phía Nam nước ta.

Ngoài sự uy tín, quý khách có thể nhìn trực tiếp vào quá trình phát triển dự án cua công ty Hưng Thịnh, không hề có dựa án treo nào, tiềm lực tài chính công ty luôn mạnh mẽ, dồi dào là điều mà khách hàng luôn mong đợi. Bên cạnh đó Dự án Feliz En Vista Quận 2 sẵn sàng cung cấp chi khách hàng một bộ hồ sơ pháp lý chính gốc, hồ sơ do cơ quan thẩm quyền ban hành cấp phép cho công ty Hưng Thịnh, và vì thế khách hàng có cơ sở tin tưởng tuyệt đối ở Hưng Thịnh.

Uy tín chủ đầu tư là niềm tin cho mọi khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án