Dự án Sai gon Mia Trung Sơn Quận 7 được giới đầu tư quan tâm

Chính sách mới cho căn hộ dự án Sai gon Mia Trung Sơn ngay khu Him Lam khu biệt thự cao cấp

Dự án Sai gon Mia Trung Sơn tạo lạc ngay khu vực được mệnh danh là hoàn đảo ngọc tại ở khu phía Nam Sài Gòn, một nơi có thể nói mà khí hậu gần gủi với thiên nhiên và con người. Với một ví trí có thể nói là 4 măt giáp sông đã tạo nên không gian sống hiền hòa với các chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây.

Dự án Sai gon Mia

Sở hữu được một vị thế trung tâm, từ dự án Saigon Mia Trung Sơn chỉ cần vài phút di chuyển khách có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Nhà Thờ Đức Bà ở ngay Quận 1. Trong vòng 10 phút di chuyển mà không cần phải di chuyển qua các tuyến đường khác.

Với những tâm huyết từ chủ đầu tư trong thời gian tới có thể dự án Saigon Mia sẽ là tâm điểm đầu tiên và duy nhất tại Quận 7

Dự án căn hộ chung cư cao cấp được mệnh danh là dự án đẹp nhất tại khu vực quận 7 đã mang lại khá nhiều thành công cho chủ đầu tư từ khi mới hình thành cho đến bây giờ căn hộ Sai gon Mia Trung Sơn đã sắp hoàn thành song phần móng. Đây là điều mà khách hàng ai cũng ngày đêm trong đợi chủ đầu tư xây dựng song phần móng để được ký hợp đồng mua bán.

Có thể nói Hưng Thịnh đã và đang là một chủ đầu tư được khách hàng quan tâm trong những năm vừa qua từ các dự án căn hộ có mặt trên thị trường và cho đến khi bàn giao căn hộ cho khách hàng vào nhà ở, và dự án căn hộ Sai gon Mia Trung Sơn lại một lần nữa mang đến không ít sự hài lòng cho chính các khách hàng mua ở nơi đây.

Trong thời gian tới với những hứa hẹn mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp sẽ cho ra mắt thị trường căn hộ bất động sản mới với những giá trị đầu tư cao cấp hơn Saigon Mia.

Không chỉ dừng lại ở một chủ đầu tư trên thị trường mà Hưng Thịnh đang có những định hướng mở rộng sản phẩm trên thị trường bất động sản

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án