Những điểm sáng tiện ích ít ai biết của dự án Safira Khang Điền

Là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất tại thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, dự án Safira Khang Điền sở hữu rất nhiều thế mạnh đặc biệt. Trong số đó, không thể bỏ qua những điểm sáng tiện ích nổi bật ngay trong lòng nội khu, mang lại cơ hội trải nghiệm và tận hưởng vượt trội cho các chủ sở hữu.

dự án Safira Khang Điền

Quy mô hoành tráng của dự án Safira Khang Điền

Được đầu tư bởi công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, Safira Khang Điền được triển khai thi công với tổng diện tích hơn 2,7 ha gồm 4 block cao tầng, bố trí 1570 căn hộ với diện tích khác biệt, đảm bảo phục vụ nhiều nhu cầu chênh lệch, tương ứng với số nhân khẩu thực tế của mỗi hộ gia đình.

Mỗi block tại dự án có chiều cao lên đến 22 tầng, hoàn thiện về kết cấu, hạ tầng, đảm bảo sự có mặt và hoạt động thông suốt, hiệu quả của một hạ tầng điện nước, lối thoát hiểm, hàng lang căn hộ rộng đến 1m6, hệ thống thông tin liên lạc nội bộ và các kênh kiểm soát, giám sát an ninh trong mỗi tòa block.

Ngoài ra, tại mỗi block gồm 3 thang máy gồm 1 thang vận chuyển, 2 thang thoát hiểm. Các tình huống bất ngờ không mong muốn cũng không thể làm khó được kết cấu của dự án này bởi sự bố trí thông minh như vậy.

Tuyệt vời tiện ích nội khu Safira Khang Điền

Chính trong điều kiện mặt bằng hoàn thiện như vậy, đội ngũ kiến tạo dự án gồm các kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm có đủ cơ sở và nền tảng chắc chắn để hiện thực hóa nhiều ý tưởng vô cùng ấn tượng, làm nên những điểm sáng tiện ích hấp dẫn mà không phải dự án nào cũng may mắn sở hữu. Theo đó, nội khu dự án ghi nhận sự có mặt của các tiện ích như sau:

  • Hồ bơi cực rộng lên đến 1000 m2, nằm ngay khu trung tâm dự án.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng rộng đến 1438 m2.
  • Khu vui chơi trẻ em và hơn 1532 m2 thi công khu nhà trẻ, tạo không gian sinh hoạt, học tập và vui chơi vô cùng giá trị cho trẻ tại nội khu, tạo sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.
  • Hoàn hảo khu tập Gym rộng 500 m2 có tầm nhìn thằng xuống hồ bơi rộng thoáng, tăng cường cảm hứng cho người tập.
  • Khu thương mại sầm uất được bố trí nhiều chủng loại hàng hóa nổi tiếng khác nhau.
  • Hệ thống sân vườn tầng thượng và khu BBQ hiện đại, lãng mạn, độc đáo mà không phải ở đâu cũng có.

Thăng hoa đời sống tương lai tại Safira Khang Điền

Nhờ sự hiện diện quá nhiều tiện ích như đã kể trên, giữa một tổng thể quy mô hoành tráng nổi bật, Safira Khang Điền quận 9 là cơ sở vững chãi góp phần thăng hoa giá trị đời sống tinh thần cho các chủ sở hữu tương lai.

Dù có bất kỳ nhu cầu hay mong muốn nào trong các hoạt động thường nhật cơ bản như ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi…. cho đến các sở thích đặc biệt gồm mua sắm, rèn luyện thể hình, Spa,….. thì ngay tại nội khu dự án cũng đảm bảo đáp ứng hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, bầu không khí trong lành, thoáng đãng ngay tại nội khu được tính toán thông qua thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng, tận dụng tối đa lợi thế thiên nhiên, góp phần nâng tầm những trải nghiệm tinh thần hoàn hảo cho các chủ sở hữu tương lai.

Với những điểm sáng tiện ích lý tưởng, căn hộ Safira Khang Điền là một trong những dự án căn hộ hoàn thiện bậc nhất mà thị trường nên nhắm đến trong năm 2018 tại khu vực quận 9. Hãy cùng tiến vào tương lai tuyệt vời cùng Safira Khang Điền.

Rate this post

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án