Dự án Richmond City trong chiến lược đồng bộ hạ tầng khu Đông Bắc

Dự án Richmond City cơ hội đầu tư an cư có một không hai trên thị trường Đông Bắc Sài Gòn

Dự án Richmond City nằm trong khu vực Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh đã được Bí Thư Thành Ủy Đinh La Thăng đưa vào huy hoạch trọng điểm, các tuyến đường Nguyễn  XÍ được mở rộng , nâng cấp hệ thống Cầu ĐỎ, nạo vét  Rạch Xuyên Tâm mở ra dòng kênh rạch đẹp nối liền đường Chu văn An.  Đường Ung văn Khiêm được mở rộng, Bến xe Miền Đông được di dời, nơi này sẽ là nhà Ga tuyến metro 3B ,mở ra một khu phức hợp kinh doanh trung tâm thương mại – dịch vụ, cao ốc văn phòng,  Kết nối giao thông thuận lợi làm cho giá trị bất động sản ngày càng gia tăng trong đó có căn hộ Richmond City .

Phối cảnh dự án căn hộ Richmond City

Sự phát triển kinh tế xã hộ của Hòn Ngọc Viễn Đông thì Đồng Chí Thăng đã và đang đồng bộ Thành Phố bằng cách mở rộng , phát triển đồng bộ của từng Quận, trước tiên là Quận 2, kế tiếp là Bình Thạnh vì 2 Quận trên tiếp giáp với Quận 1 . Bên cạnh đó các nhà đầu tư bất động sản đã triển khai các dự án trọng điểm kết nối theo các công trình mà Nhà Nước triển khai. Ngày nay diện tích đất ngày càng khan hiếm nên vấn đề xây dựng cao ốc văn phòng cho thuê ngày càng gia tăng , công ty địa ốc Hưng Thịnh đã mở ra 1 lock Lucky Tower  tại dự án Richmond City Bình Thạnh với tên gọi những chủ nhân sinh sống và làm việc tại nơi này mang lại may mắn, phát tài trong cuộc sống hoặc kinh doanh.

Dự Án Richmond tại Nguyễn Xí Bình Thạnh liên tục cháy hàng trong thời gian qua

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí kể từ thời điểm mở bán đến nay cũng đã được gần hai tháng, tuy nhiên lúc nào bảng sản phẩm cũng trong tình trạng giao dịch nóng, kể cả những ngày lễ và cuối tuần, rổ hàng vẫn liên tục bị vơi đi từ sức mua khủng khiếp đó.

Mặc dù công ty địa ốc Hưng Thịnh đẫ liên tục cung hàng tại dự án Richmond City Nguyễn Xí này nhưng cuối cùng sản phẩm vẫn luôn bị khan hiếm, nhiều khách hàng không chọn được sản phẩm tốt vì đến sau

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án