Dự án Richmond City Bình Thạnh giao dịch nóng cả trong dịp lễ

Dự án Richmond City Bình Thạnh hiện tượng giao dịch nhà ở tại Bình Thạnh

Dự án Richmond City Bình Thạnh đang là một hiện tượng lạ của thị trường bất động sản khu Đông Bắc. Lý do là vì ngay cả trong những ngày trong một kỳ nghỉ lễ dài ngày, ai cũng đang tìm kiếm cho mình những nơi để đi du lịch bên bại bè và gia đình, thì lại có một bộ phận không nhỏ khách hàng tìm đến với những thông tin của dự án căn hộ Richmond City. Đây được xem như một hiện tượng lạ, một điều khá hiếm gặp trên thị trường căn hộ ở giai đoạn này.

Dự án Richmond City Bình Thạnh

Mặc dù là những ngày lễ nhưng công ty chúng tôi với một đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết vẫn sẵn sàng hỗ trợ thông tin dự án cho quý khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào khi quý vị cần, nhu cầu của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu, và chúng tôi, cũng như quý khách hiểu được rằng, với độ hot từ dự án Dự án Richmond City thì việc chậm trễ hơn người khác chỉ  một khoảnh khắc nhỏ, quý khách có thể tuột có hội lớn.

Chung cư dự án Richmond City hàng đã bắt đầu cạn dần

Hiện tại, thống kê trên bảng sản phẩm hơn 700 căn hộ bung ra trong đợt đầu mở bán, thì số sản phẩm cong lại chỉ trên dưới 100 căn, và một điều chắc chắn rằng căn hộ Richmond City Nguyễn Xí sẽ lại còn hiếm hàng hơn trong thời gian sắp tới, khi mà sức mua cứ tăng liên tục như thế này.

Để đáp ứng hết nhu cầu của quý khách, công ty đã sắp xếp nhân viên trực làm việc dịp lễ này để sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng, đồng thời cũng đang lên phương án tiếp tục tung những sản phẩm cuối cùng của căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đến với thị trường, hoàn thiên nhanh chóng công trình, bàn giao đúng tiến độ.

Như vậy, nếu quý khách không nhanh tay và quyết liệt hơn, đồng nghĩa cơ hội sở hữu căn hộ tại Richmond City của quý khách sẽ thu hẹp dần!

5/5 - (5 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án