Dự án Richmond City Bình Thạnh điểm nhấn từ loại hình Officetel

Officetel dự án Richmond City giải pháp cho việc kinh doanh tại chung cư

Những năm trước đây việc kinh doanh tại căn hộ chung cư diễn ra tràn lan và khá dễ dàng, tuy nhiên diều này khiến cho việc quản lý của các tổ chức, cơ quan nhà nước gặp nhiều khó khăn. Cùng với đó, việc tự do kinh doanh trong các căn hộ chung cư làm ảnh hưởng khá nhiều đối với việc sinh hoạt của các hộ dân trong tòa nhà, mà cư dân trong tòa nhà họ luôn cần những nơi yên tĩnh để thư giãn cùng gia đình.

Do đó, vào năm 2014 luật sửa đổi về nhà ở đã chính thức nghiêm cấm các hoạt động kinh doanh trong các căn hộ thông thường, chỉ được phép sử dụng cho đúng với công năng của căn hộ là để ở, không tồn tại việc kinh doanh mua bán, hạn chế việc ảnh hưởng đến các hộ cư dân sống tại đây. Đây được đánh giá là một quy định hay, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua căn hộ để ở.

Hạn chót ngày 30/6/2016 các đơn vị hiện đang có trụ sở kinh doanh trong các căn hộ chung cư sẽ phải di dời ra bên ngoài, điều này đồng nghĩa việc thiếu hụt nghiêm trọng mặt bằng đặt trụ sở của các đơ vị đó. Do vậy, một loại hình căn hộ mang tính giải pháp cho những vấn đề trên là officetel đã ra đời. Các công ty bất động sản hiện đã đầu tư mạnh mẽ vào loại hình này để đáp ứng nhu cầu. Công ty địa ốc Hưng Thịnh sau khi chính thức tham gia xây dựng những dự án căn hộ kiểu này và đã khá thành công, vừa qua Hưng Thịnh tiếp tục trình làng một block officetel hơn 300 căn tại dự án Richmond City Nguyễn Xí.

Officetel căn hộ Richmond City đang là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Căn hộ Richmond City Hưng Thịnh thiết kế riêng một block dành cho officetel, một điểm khá độc đáo và thiết kế ấn tượng, hiếm dự án có được.

Thứ nhất, căn hộ officetel tại dự án chung cư Richmond City được thiết kế tách biệt riêng với các block căn hộ, vì vậy, mọi hoạt động kinh doanh của các công ty diễn ra vô cùng thoải mái, thuận lợi, không hề ảnh hưởng tới các hộ cư dân, và cũng không bị các hoạt động sinh hoạt của các cư dân tác động đến nơi làm việc của mình. Đây là điều mà cả doanh nghiệp và các cư dân căn hộ mong mươn ở một công trình lớn như căn hộ Richmind City Nguyễn Xí.

Thứ hai, đây là một khu tập trung rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp kinh doanh trong mọi lĩnh vực ngành nghề, quý doanh nghiệp có thể có thêm những có hội để giao lưu, mở rộng mối quan hệ hợp tác làm ăn với nhau, tạo nên một khối liên minh doanh nghiệp hùng mạnh.

Thứ ba, officetel tại dự án Richmond City Nguyễn Xí là một loại hình được nhà nước cho phép hoạt động, vì thế khi chọn mua một officetel quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, hoạt động kinh doanh ở đây sẽ được tạo những điều kiện thuận lợi nhất từ phía cơ quan nhà nước và từ phía Hưng Thịnh.

Thứ tư, căn hộ Officetel tại Richmond City có một mức giá khá hợp lý, chỉ từ 980 triệu/căn, mức giá mà nhiều doanh nghiệp có thể sở hữu. Lựa chọn lọai hình này quý công ty có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ tiền thuê mặt bằng, sở hữu một trụ sở cho riêng mình, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, phát triển đến những mục tiêu xa hơn.

Hiện tại officetel tại dự án đang được rất nhiều khách hàng chọn mua, vì thế hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một căn hộ văn phòng như vậy tại Richmond City!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án