Dự án Q7 Saigon Riverside Complex chuẩn mực không gian sống thời thượng

Chuẩn mực không gian sống thời thượng! Đó là lời khẳng định chắc chắn mà chủ đầu tư cam kết với toàn bộ thị trường khi giới thiệu sản phẩm bất động sản mới dự án Q7 Saigon Riverside Complex tại khu Nam thành phố. Hãy cùng xem dự án này có những yếu tố gì để đảm bảo mang đến một đẳng cấp sống hoàn hảo cho mọi đối tượng sử dụng!

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex 2

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex đỉnh cao thiết kế xây dựng

Vừa kế thừa tinh hoa thương hiệu, vừa tiếp thu và nghiên cứu, ứng dụng hiệu quả, triệt để các yếu tố kiến trúc hiện đại, đội ngũ kiến tạo mặt bằng căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cùng chung tay đem lại một chuỗi căn hộ đẳng cấp với thiết kế mở, tối ưu không gian sống.

Nói một cách dễ hiểu, nhờ việc bố trí các cửa sổ lớn, đem đến tầm nhìn xa, bao quát cả dự án cũng như khu vực lân cận và toàn thành phố, đón nhận gió trời và ánh nắng tự nhiên một cách dễ dàng, mỗi một căn hộ trong phạm vi dự án đều đạt đến đỉnh cao kiến trúc thời thượng.

Đó là sự tách biệt tinh tế hệ thống phòng ốc. Từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách cho đến sân phơi đều có kết cấu riêng, được thi công hoàn chỉnh đúng với tinh thần thiết kế của bản vẽ, đảm bảo sự bố trí các vật dụng, trang thiết bị nội thất một cách hợp lý nhất, thuận tiện cho mọi hoạt động sử dụng và trải nghiệm, tận hưởng.

Ngoài ra, nắm bắt được tâm lý sinh hoạt Á Đông, các kiến trúc sư Q7 Saigon Riverside Complex đảm bảo kết cấu mỗi một căn hộ đều nổi bật sự tôn trọng riêng tư nhưng không đánh mất đi sự hòa hợp, gắn kết thông qua các hoạt động chung tại phòng khách, phòng ăn ấm cúng.

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex môi trường sống an toàn

Bên cạnh các tiêu chuẩn kiến trúc, xây dựng hiện đại, các căn hộ tại đây còn nổi bật ưu thế so với những dự án khác, tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt, đó là khả năng đảm bảo an toàn một cách đúng nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

  • Hệ thống khóa 3 in 1 với khóa cơ, khóa thẻ từ, khóa số, chỉ các chủ nhân thực thụ của mỗi căn hộ mới có thể kiểm soát và sử dụng tài sản của mình một cách chính đáng và dễ dàng.
  • Cửa sổ cao cấp phủ Melamine, chống cháy, giữ sự an toàn tuyệt đối cho các gia chủ.
  • Hệ thống Smart Home Bkav kết nối mọi thiết bị, phương tiện kỹ thuật, dễ dàng sử dụng, điều khiển, vừa đem lại sự thuận tiện trong mọi hoạt động sống, vừa nâng tầm chất lượng đời sống tương lai của các chủ sở hữu.
  • Thiết bị điện cao cấp từ thương hiệu Panasonic, cực kỳ chất lượng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ cũng như mọi thành viên trong gia đình.
  • Với G-Mart, các chủ sở hữu của căn hộ Q7 có thể tùy chỉnh và thiết lập các trang truy cập cũng như thời gian sử dụng, ngăn chặn website không phù hợp, đảm bảo môi trường internet lành mạnh cho con em trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, mỗi căn hộ còn được bố trí các thiết bị nội thất bếp, phòng tắm tiện nghi, hiện đại, nâng cao chất lượng sống tương lai cho mọi chủ sở hữu.

Chuẩn mực không gian sống thời thượng tại dự án Q7 Saigon Riverside Complex hứa hẹn mang đến giá trị sống mới mẻ, đỉnh cao cho mọi chủ sở hữu. Đây là sự lựa chọn dừng chân lý tưởng nhất cho mọi mong mỏi về một tương lai đầu tư giá trị và an cư bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án