Dự án nghỉ dưỡng Hưng Thịnh tại Bắc bán đảo Cam Ranh

Thị trường bất động sản năm 2016 Nên đầu tư phân khúc đất nền nào là phù hợp với thực trạng hiện tại hay là khu dự án nghỉ dưỡng Hưng Thịnh tại Bắc bán đảo Cam Ranh

Với những lợi thế từ thị trường bất động sản năm 2016 đang là cơn sốt đất nền đặc biệt với những dự án kiểu mẫu đầu tiên và mới lạ tại thị trường Việt Nam. Đã va đang được các nhà đâu tư nhòm ngó và muốn đầu tư an cư tại dự án Golden Bay Cam Ranh Khánh Hòa thuộc thành phố biển mộ mơ Nha Trang.

Dự án đất nền Golden Bay Nha Trang là một trong những dự án đất nền tòa lạc ngay vị trí Vàng của Vịnh Vàng Bắc bán đảo Cam Ranh. Từ Golden Bay Nha Trang chỉ mất khoảng vài phút chúng ta có thể di chuyển đến được sân bay Quốc Tế Cam Ranh là một trong năm sân bay lớn nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Dự án nghỉ dưỡng Hưng Thịnh

Với  dự án Golden Bay Nha Trang chỉ mất vài bước chân Quý khách hàng có thể đi ra bờ Biển bài dài Nha Trang để thảo mình vào những con sóng lăn tăng trên mặt biển, hòa nguyện cùng thiên nhiên và con người ơ nơi này, chỉ có nơi Biển thơ mộng như thế này Quý khách mới tận hưởng được cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại trong từng góc nhìn.

Đất nền Golden Bay Nha Trang tận hưởng tất cả các tiện ích của toàn dự án cũng như các tiện ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng của mình bằng các trung tâm thương mai hay các dịch vụ nhà hàng khách sạn, khu vui chới giải trí và dịch vụ ngay tại dự án phục vụ nhu cầu sinh sống hiện tại của hơn 4.000 cư dân và khách hàng trong và ngoài nươc đang làm việc và sinh sống lâu dài tai nơi này.

Với những chủ trương và chính sách hỗ trợ tư Chính Quyền cũng như các chính sách chủ trương của Tỉnh Ủy Ban Nhân Dân Khánh Hòa đã và đang từng bước xây dựng và đẩy mạnh dự án Biệt thự Biển Nha Trang trở thành một trong những dự án Biệt Thự khu đô thị mới kiểu mẫu và đầu tiên duy nhất tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây lượng du khách đến tham quan và làm việc tại Nha Trang Khánh Hòa ngày càng nhiều hơn, sức hút từ dự án cũng tất cả các chính sách cũng khá hơn nhiều so với ban đầu nên lượng khách hàng về đây đầu tư an cư và sinh sống cũng khá đông đảo.

Đất nền Golden Bay Nha Trang với những cơ sỡ hạ tầng hoàn thiện đã đi vào khang trang hơn trong những quy hoạch mới của dự án.

Đây là những thông tin mà khách hàng có thể nhận thấy được và làm có thể an cư đầu tư ở đây một cách chắc chắn mà không cần lo ngại trong quá trình đầu tư tai  dự án Golden Bay Cam Ranh Nha Trang

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án