Dự án Moonlight Boulevard và sự kỳ vọng một thành công mới

Dự án Moonlight Boulevard trong kế hoạch kinh doanh năm mới của Hưng Thịnh

Cuối năm 2016, công ty địa ốc Hưng Thịnh đã có những tổng kết báo cáo về các hoạt động kinh doanh. Đóng góp nhiều nhất cho doanh thu của năm có lẽ chính là sự thành công của dự án Richmond City, khi mà số lượng hơn 700 dự án đợt đầu tiên đã được chào bán thành công.

Bên cạnh đó, còn ghi nhận sự đóng góp của một số dự án khác như chuỗi sản phẩm dự án Moonlight. Đầu tiên là 500 dự án Moonlight Residences giao dịch hết trong ngày mở bán, kế đến là 2 block của dự án Moonlight Park View cũng mang về những con số đáng khen ngợi.

Dự án Moonlight Boulevard

Hiện nay, đã chính thức bước năm 2017 với nhiều dự định và kế hoạch, mục tiêu lớn hơn. Vẫn là những giá trị cốt lõi, mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư, an cư lý tưởng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Thịnh khởi đầu năm mới với dự án Moonlight Boulevard, sản phẩm được đầu tư rất hoàn chỉnh, sãn sàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Những dự án mới và những kế hoạch mới đã có, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đã có sẵn những sự chuẩn bị chu đáo này, và chỉ có những sự chuẩn bị chu đáo mới đem đến những thành công, không chỉ riêng Hưng Thịnh, mà ngay cả một ông lớn như Vingroup cũng có một kế hoạch khủng khi trình làng căn hộ Vincity quận 9 với tổng quy mô lên đến 300 hecta.

Hưng Thịnh vẫn tiếp tục kế hoạch tại thị trường khu Tây

Ở khu Đông cái tên Hưng Thịnh đã tương đối quen thuộc, nhưng ở phía khu Tây thì có sự khác biệt hơn khi đơn vị này mới tiến hành những bước đi đầu tiên. Năm 2017 này, Hưng Thịnh tiếp tục gắn bó với địa bàn này bằng Dự án Moonlight Boulevard. Một dự án được Hưng Thịnh thiết kế hoàn hảo ngay từ đầu, và phân phối độc quyền bởi Hưng Thịnh Land.

Sản phẩm của dự án này được xem là cơ hội tốt ngay trong dịp đầu năm mới, khi vị trí, thiết kế và tiềm năng của dự án Moonlight Boulevard là có thể dễ dàng nhận thấy. Điều này được minh chứng bởi những khách hàng của Hưng Thịnh hay lân cận quanh dự án ngay khi biết thông tin về Moonlight Boulevard đã dành cho nó một sự quan tâm đặc biệt, hứa hẹn sẽ lại là một dự án thành công với đơn vị này.

Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầy tiềm năng với tên gọi Moonlight Boulevard!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án