Dự án Moonlight Boulevard khu phức hợp hàng đầu phía Tây

Dự án Moonlight Boulevard điểm đến hàng đầu cho khu đô thị phía Tây thành phố

Dự án Moonlight Boulevard là dự án để cung cấp giải pháp nhà ở cho khách hàng, nhưng thực tế đây là một khu phức hợp, không đơn thuần chỉ có dự án để ở mà nơi đây còn kết hợp cả những sản phẩm về dòng officetel và shophouse, đây là dòng dự án để kinh doanh thương mại.

Trong những năm trước đây, việc sử dụng dự án để ở cho mục đích kinh doanh Nhà nước không cấm, nhưng kể từ khi luật bất động sản sửa đổi mới được thực thi thì những hoạt động kinh doanh buôn bán trong dự án để ở là không được phép, vì vậy không thể lấy căn hộ Moonlight Boulevard để kinh doanh.

Dự án Moonlight Boulevard

Giải pháp cho những quy định nói trên thì các chủ đầu tư đã tiến hành thiết kế những sản phẩm dự án văn phòng, chiếm một tỉ lệ nhỏ tại mỗi dự án nhưng đáp ứng được những yêu cầu phục vụ mục đích kinh doanh. Các dự án như Moonlight Boulevard hay trước đó là dự án Moonlight Park View hiện đều có kết hợp những sản phẩm này để đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Xu hướng làm dự án kết hợp đa dạng sản phẩm của các công ty bất động sản

Các công ty bất động sản hiện nay đang có một cách làm chung, đó chính là ự kết hợp nhiều sản phẩm đa dạng vào trong một dự án. Hưng Thịnh ghi dấu ấn với dự án Richmond City Nguyễn Xí, ở đây Hưng Thịnh dành 1 block cao 25 tầng để làm một khu tập trung officetel văn phòng, với vị trí khá trung tâm, khách hàng đặc biệt là những doanh nghiệp cũng đang rất quan tâm đến dự án này.

Một tập đoàn lớn như Vingroup cũng tương tự, ở khu phức hợp Vinhome cũng được thiết kế như trên, tuy nhiên đây là sản phẩm giá trị cao. Vừa qua đơn vị này cũng đã công bố về việc khởi động thị trường giá rẻ với căn hộ Vincity quận 9, dự kiến cũng sẽ có sự kết hợp đa dạng các sản phẩm như mô hình Vinhomes.

Khu phức hợp dự án đa chức năng đang là xu hướng các doanh nghiệp làm dự án!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án