Dự án La Astoria xây dựng hoàn thiện trước mở bán sau

Dự án La Astoria đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao

Dự án La Astoria là một trong số ít dự án căn hộ tại địa bàn Thành phố mà chủ đầu tư bỏ vốn ra xây dựng trước, kể cả khi chưa có nhiều khách hàng giao dịch thời điểm đầu. Đây rõ ràng là một cơ hội lớn cho những khách hàng đang có nhu cầu ở ngay, hay muốn tránh đi những rủi ro với loại hình đầu tư góp vốn xây dựng theo tiến độ công trình, một trong những giải pháp thật sự hoàn hảo.

Dự án La astoria

Căn hộ La Astoria hiện tại đang đi vào những công đoạn cuối cùng, để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng đã đặt mua. Đối với những căn hộ chưa có khách hàng sở hữu thì việc này vẫn đang tiến hành, khách hàng có thể đến tận khu công trình tham quan nhà mẫu và thực tế tiến độ xây dựng như thế nào để được an tâm hơn, có cái nhìn nhận định khách quan hơn trong việc sở hữu căn hộ  chung cư La Astoria ở thời kỳ mới này, vốn không còn nhiều hạn chế như căn hộ chung cư kiểu cũ.

Căn hộ La Astoria bán khi hoàn thiện mà vẫn giá chủ đầu tư

Thường thì một dự án căn hộ bất kỳ, khi đã bước vào giai đoạn hoàn thiện thì thật sự lượng sản phẩm đã không còn nhiều, hiếm sản phẩm từ chủ đầu tư, đa phần là hàng chênh lệch, bán lại từ những nhà đầu tư căn hộ. Nhưng dự án La Astoria quận 2 thì khác hoàn toàn, đây là dự án mà khi hoàn thiện vãn được bán giá gốc bởi chủ đầu tư, chính vì điều này mà sắp tới sản phẩm tại dự án này chắc chắn sẽ rất hút khách hàng.

Có thể thấy đây là một dự án thuộc loại hiếm, ở thành phố có lẽ là chỉ có một không hai. Và vì lẽ đó căn hộ La Astoria quận 2 sẽ còn trở nên đáng chú ý rất nhiều. Khách hàng có thể chọn mua ở đây sẽ có nhà ở trong thời gian ngắn, không phải đợi chờ như các dự án khác khi mà nhu cầu của mình đang cần một nơi ăn chốn ở đã trở nên cấp bách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin về dự án căn hộ này, và chọn cho mình căn vị trí đẹp nhất dự án!

3/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án