Dự án Golden Bay Cam Ranh tâm điểm của nhà đầu tư

Vị trí Vàng Bên Vịnh Vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh Nha Trang đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm tìm hiểu khá nhiều

Dự án Golden Bay Cam Ranh tính từ đầu năm 2016 cho đến thời điểm này là Quý III thì lượng giao dịch tại dự án với số lượng sản phẩm ngày càng tăng, không những tăng mà còn tăng một cách đột biến trong thời gian gần đây.

Với một vị trí mà khách hàng có thể cho  rằng những nhà Quý tộc mới có thể mua được dự án này, vì vị trí độc tôn nhất trên thị trường bất động sản mà còn là dự án đất nền ngay trung tâm thành phố Nha Trang Cam Ranh.

Với Dự án Golden Bay Nha Trang khách hàng có thể tha hồ thỏa mình vào những con sóng lăng tăng từ ngoài biển khơi vỗ cánh vô bờ cát trắng tinh. Thỏa mình vào những trung tâm dịch vụ thương mại cũng như các dịch vụ giải trí mà Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh xây dựng và phục vụ công ích cho Quý khách hàng của mình như các trung tâm giải trí tại dự án đất nền Golden Bay Nha Trang trong đó, có sòng bài casio…. Các trung tâm giải trí

Dự án Golden Bay Cam Ranh

Với một vị trí chiến lược mang biệt danh là Vịnh Vàng bên bán đảo Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa

Từ dự án chúng ta có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng đến các trung tâm hành chính của thành phố Nha Trang Khánh Hòa, và tới San Bay Quốc Tế Cam Ranh là một trong những sân bay lớn nhất trong 5 sân bay ở Việt Nam.

Và vài phút chúng ta có thể đến được trung tâm thành phố Nha Trang là một trong những thành phố nổi tiếng nhất về khu du lịch biển xanh sạch đẹp do khách hàng bầu chọn là khu du lịch 5 sao đầu tiên tại miền trung.

Cơ sỡ hạ tầng tại dự án đang được đồng bộ từ trong ra đến ngoài, các thiết kế cho từng  căn biệt thự cũng được chỉnh chu cho khách hàng tham quan dự án và chi tiết tại căn biệt thự mẫu tại dự án.

Với một vị trí như đất nền Golden Bay Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa mà khả năng sinh lời cao trong tương lai thì liệu các nhà đầu tư bất động sản có nhảy vào đầu tư hay không.

Dự án một bên là Bài dài Nha Trang rộng hơn 72 ngàn ha, một bên là đầm thủy triều rộng hơn 45 ngàn ha. Hiện đang đi vào khai thác và sử dụng dịch vụ du lịch tại dự án.

Nhanh tay sở hữu nền biệt thự biển giá chưa đến 380tr / nền tọa lạc ngay Vịnh Vàng ở bắc bán đảo Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án