Dự án Gold Coast Nha Trang với điểm sáng hạ tầng khu vực

Dự án Gold Coast Nha Trang của tập đoàn Thanh Yến làm chủ đầu tư

Dự án  Gold Coast Nha Trang Năm 2016 với con số thống kê từ trên hội Bất Động Sản thành phố Hồ Chí Minh, thông báo với một con số chóng mặt trong 3 Quý vừa qua. số lượng căn hộ bán ra trên thị trường khá cao, hầu như tất cả các dự án của các chủ đầu tư uy tín có tiếng tăm trên thị trường đều bán cháy hàng, trong 3h mở bán của chủ đầu tư, trong đó có những dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. đã mở bán cháy hàng các ở những dự án mà chúng tôi phân phối trên thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Gold Coast Nha Trang

Trong đó có căn hộ Gold Coast Nha Trang hầu như sản phẩm đã bán sạch trong ngày mở bán, cũng thời điểm này thì các dự án như Moonlight Residences ở Đặng Văn Bi Thủ Đức cũng đã bán cháy hàng trong ngày mở bán 11.9.2016. vơi những thành công trong ngày mở bán, và lượng cầu của khách vẫn còn muốn mua các sản phẩm ở Đặng Văn Bi Thủ Đức nhân viên đã có những hình thức hỗ trợ cho chính khách hàng của mình.

Cho khách hàng đặc giữ chỗ chờ sản phẩm bung ra trên hệ thống thì sẽ tiến hành bốc thăm cho khách của mình. Căn hộ Gold Coast Nha Trang cũng dùng hình thức này để hỗ trợ những căn có vị trí đẹp view và hường nhìn về trung tâm quận nhất và tòa nhà cao tầng để hỗ trợ cho khách hàng.

Hầu như trong những năm qua chưa có dự án bất động sản nào hot như dự án căn hộ Gold Coast

Dự án Gold Coast Nha Trang với lợi thế từ  vị trí bậc nhất tại thành phố biển cách trung tâm chỉ vài phút di chuyển đã mang đến sự tiện lợi cho chính khách hàng mua căn hộ ở nơi đây.

Với định hướng mới của Đảng và nhà nước cũng như các chủ trương từ chính Quyền địa phương tại khu vực trong thời gian tới sẽ nâng cấp các địa điểm du lịch để thu hút khách thì Gold Coast là dự án tiềm năng lớn trong tương lai

Dự án Gold Coast Nha Trang  đang là tâm điểm của các dự án bất động sản trên thị trường nghỉ dưỡng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án