Dự án Empire City và sự nhìn nhận của khách hàng quan tâm

Dự án Empire City nhận được phản hồi tích cực của khách hàng khu vực

Dự án Empire City là một trong những dự án trọng điểm của khu đô thị Thủ Thiêm. Đây cũng chính là khu đô thị lớn nhất, hiện đại nhất của thành phố Hồ Chí Minh trong tuoeng lai không xa, vì hiện tại các giai đoạn, các mảnh ghép để hình thành hoàn thiện nên khu đô thị mới này đã đang dần hiện hữu, kết nối lại để cấu thành ra một khu vực không thể hoàn hảo hơn.

Dự án Empire City

Dự án Empire City quận 2 ngay từ khâu thiết kế đã là một dự án hết sức đặc biêt. Siêu dự án , tâm điểm của khu vực này trong một vài năm tới, và có thể là nhiều năm sau nữa, bở vì đây cũng chính là công trình mang tính biểu tượng cho sự phồn thịnh và phát triển mạnh mẽ của khu Đông nói riêng, và toàn thành phố nói chung. Điều mà những người làm dự án chúng tôi trông mong đó chính là khi hình thành thì bất cứ ng dân naod nhắc đến Sài Gòn, nhắc đến Thủ Thiêm cũng không thể không nhắc đến hình ảnh Căn hộ Empire City

Căn hộ Empire City gây ấn tượng mạnh cho khách hàng quan tâm

Bàn vè thiết kế thì có lẽ Empire City đã gây ấn tượng rất mạnh trong con mắt những khách hàng quan tâm. Anh Khánh, một người dân quận 2 khi được hỏi đâu là công trình cao nhất Thành phố thì câu trả lời là Land Mark, khi chúng tôi phủ định và nhắc đến cái tên căn hộ Empire City quận 2 anh còn hoài nghi. Và chỉ khi toàn bộ tài liệu được giới thiệu rõ nét thì anh hoàn toàn bị thuyết phục và rất ấn tượng bởi thiết kế công trình này.

Cô Loan, một khách hàng đã từng đầu tư rất nhiều dự án thù đặt vấn đề muốn mua tại đây 3 căn hộ, và đang có dự định là sẽ dọn hẳn về đây sinh sống khu khu phức hợp này được hoàn thành. Cô chia sẻ: ” được sống trong một toà tháp cao nhất thành phố trong tương lai thì còn gì bằng, đi đâu ai hỏi cô chỉ nói cô đang sống ở nơi cao nhất thành phố là người ta đã biết ngay đó là căn hộ Empire City rồi”

Niềm vui của chúng tôi là thiết kế nơi an cư đẳng cấp cho qúy khách hàng tại căn bộ Empire City

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án