Dự án Empire City công trình thế kỷ sánh tầm quốc tế

Dự án Empire City quận 2 và những điểm tương đồng với những công trình đẳng cấp quốc tế

Dự án Empire City có thiết kế tương đồng với những công trình tầm cỡ của thế giới ở thời điểm hiện tại. Nói như vậy không phải nhằm mục đích đề cao tên tuổi của dự án, nhueng thực tế đây là một nhận định, một sự mô tả rất sát và chính xác với thực tế. Và chỉ vài năm nữa thôi, công trình này được hiện hữu, thì không còn gì có thể làm hoài nghi về những nhận đính nói trên nữa, tất cả sẽ hoàn toàn bị tuyết phục, hãy tin tưởng điều đó.

Dự án Empire City

So với những công trình hàng đầu trên thế giới, dẽ dàng nhận ấy một số điểm giống nhau của dự án Empire City quận 2 với chúng.  Công trình hàng đầu trên thế giới thì có thể kể đến rất nhiều cái tên, tuy nhiên riêng trong lĩnh vực này thì chiều cao công trình là yếu tố đáng kể nhất để so sánh với những chuẩn mực của quốc tê. Sở hữu được độ cao thiết kế lên đến 86 tầng, thuộc vào hàng những công trình hàng đầu khu vực và cũng có thể lọt top thế giới trong chuẩn mực những căn nhà cao tầngđược nhiều người biết đến nhất. Phải đảm bảo làm sao cứ nhắc đến Sài Gòn là nhớ ngay đến biểu tượng của toà tháp căn hộ Empire City

Để đạt được yếu tố hàng đầu khu vưc, căn hộ Empire City còn cần thêm những yếu tố nào?

Ngoài yếu tố về độ cao vượt trội thì ở một dự án muốn đạt đến những chuẩn mực quốc tế còn cần đến những yếu tố đặc biệt hơn, quan trọng không kém. Đó chính là yếu tố về thiết kế. Một công trình không thể đạt đến đẳng cấp quốc tế như vậy nếu chỉ có độ cao ấn tượng, mà thiết kế của nó phải có những điểm độc đáo như thiết kế căn hộ Empire City quận 2. Lấy cảm hứng của một nét kiến trúc đậm chất Âu, pha lẫn chút cổ điển, toà tháp chọc trời này như thiên trụ của khu vực.

Bên cạnh đó còn có những vấn đề đáng lưu tâm đó là chi tiết trong từng hạng mục cũng phải đẳng cấp không kém. Đẳng cấp ở đây đang xét về đẳng cấp của tiện ích và sang trọng cuả thiết kế các hạng mục công trình dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm này.

Tuyệt vời cho một khu phực hợp với tên gọi đẳng cấp Empire City!

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án