Dự án Diamond Island được đánh giá cao tại khu vực quận 2

Dự án Diamond Island qua cái nhìn nhận của người dân khu vực

Dự án Diamond Island toạ lạc tại một khu vực đang là tâm điểm trong sự phát triển của kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây hiện tại có rất nhiều dự án căn hộ đã đang và sẽ được xây dựng trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới đây, góp phần hoàn thiện bộ mặt khu Đông lên một tầm cao mới, xứng đáng là nơi trong tương lai quy tụ những điều tốt đẹp nhất của thành phố, tập trung nhiều đơn vị cơ quan đầu não ở đây.

Dự án Diamond Island

Vì ở một vị trí đặc biệt và dự án Đảo Kim Cương cũng là một dự án hết sức đặc biệt trong cái nhìn nhận của người dân địa phương. Khảo sát lấy ý kiến từ những người dân địa phương nơi đây, đa số những ý kiến đánh giá đều rất tích cực, họ cho rằng đây là một công trình đặc biệt trên cả đặc biệt, độc đáo nhất từ trước đến nay mà họ từng biết.

Ý kiến tích cực của khách hàng về căn hộ Diamond Island

Căn hộ Đảo Kim Cương với một thiết kế ấn tượng, đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong con mắt của nhiều khách hàng. Bác Hoàng ngụ tại Quận 2 cho hay” Diamond Island có một kiểu thiết kế rất đẹp mắt, chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, cách bài bố tận dụng diên tích rất tốt, gần như tôi không thấy một khoảng không gian nào bị lãng phí, không có tác dụng trong căn hộ mẫu của căn hộ Diamond Island mà tôi tham quan này, nói tóm lại là rất đẹp, tôi rất ưng ý”

Còn khi bàn về thiết kế tổng thể, một khách hàng đã phải thốt lên rằng: ” thật là không thể tưởng tượng được là vì sao công ty lại có thể có một cái ý tưởng tốt đến như thế, một ý tưởng vô cùng táo bạo về khu căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất tại Sài Gòn mà lại thiết kế toạ lạc ngay trên một hòn đảo được sông Sài Gòn Bao bọc. Đứng ở căn hộ Diamond Island quận 2 mà tôi cứ ngỡ như một resort 5 sao nghỉ dưỡng nào đó, thật là tuyệt vời”

Làm dự án được khách hàng ủng hộ là mục tiêu cuối cùng công ty mong muốn ở dự án này

5/5 - (3 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án