Dự án đất nền Golden Bay Nha Trang cơn sốt thị trường

Với lợi thế về mặt địa lý, cũng như giá bán cực kỳ hấp dẫn dự án đất nền Golden Bay Nha Trang đang trở thành cơn sốt thị trường bất động sản

Dự án Golden Bay Nha Trang tạo lạc tại Bãi Dài Nha Trang ngay khu du lịch sinh thái Bắc bán đảo Cam Ranh. Thu hút hàng ngàn kiều bào nước ngoài về đây mua đầu tư an cư,

Với nhiệm vụ cao cao mà Hưng Thịnh đã hứa với tỉnh ủy UBND Khánh Hòa Nha Trang. Phân phối độc quyền và phát triển Dự án Golden Bay Nha Trang trở thành một trong những khu du lịch sinh thái hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án đất nền Golden Bay Nha Trang

Lợi thế về sản phẩm Golden Bay Nha Trang. Với lợi thế của 1 dự án nằm ngay cạnh Bãi Dài, một mặt tiếp giáp với biển tạo cho cảnh quan nơi này trở nên sinh động hơn trong những năm qua.

Dự án Golden Bay Nha Trang giống như đang thay da đổi thịt từng ngày, sản phẩm ngày càng khan hiếm với những định hướng phát triển của ban tổng.

Dự án đang dần dần được hoàn thiện cơ sở hạ tầng một cách nhanh nhất, tạo cho khách hàng mua đầu tư dự án nơi này đầy thích thú với sự thay đổi ngợp từng ngày từng giờ mà. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã và đang xây dựng và chăm chút trong những năm qua.

Ngoài những lợi thế về sản phẩm Hưng Thịnh còn chú tâm xây dựng cơ sỡ hạ tầng nhanh chóng cho Golden Bay Nha Trang.

Với những chính sách hỗ trợ khách hàng trong những năm, tháng qua.

Cuối tuần Hưng Thịnh luôn tổ chức một tuor du lịch nhỏ nhỏ cho khách hàng có nhu cầu quan tâm dự án đất nền Golden Bay Nha Trang, hình thức hỗ trợ này làm cho khách hàng cảm thấy vấn đề đi lại một cách thuận lợi.

Nên sản phẩm Golden Bay Nha Trang được bán cho khách hàng trong cả nước Việt Nam từ Bắc về Nam và cho tất cả các kiều bào trong và ngoài nước biết đến một cách rộng rãi và mua sản phẩm đất nền nhanh nhất mà không tốn kém về thời gian di chuyển.

Với mức giá chưa tới 3,8tr/ m2 khách hàng có thể mua từ 2 đến 3 nền để đầu tư an cư lạc nghiệp tại nơi đây.

Chính sách thanh toàn linh hoạt hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đây là điều mà tất cả các khách hàng quan tâm trong suốt thời gian thành lập dự án đến bây giờ. Dự án được chia ra thành nhiều tiểu khu,

Mỗi tiểu khu có một kiến trúc xây dựng khác nhau tùy theo sở thích của đông đảo khách hàng cũng như kiều bào trong và ngoài nước muốn sinh sống tại bắc bán đảo Cam Ranh dự án Golden Bay Cam Ranh. Tận hưởng cuộc sống đầy ấp tình thương và gần gũi với thiên nhiên và gia đình.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án