Dự án Đại Phước Center City Nhơn Trạch giá trị từ khu vực

Đất nền dự án Đại Phước Center City Đồng Nai thu hút khách từ những thông tin đầu tiên

Nếu vào năm 2007 giá trị đất khu vực Bình Dương trở thành cơn sốt thì nay, tiêu điểm lựa chọn lại nằm ở Đồng Nai, nơi được khai thác tối đa không chỉ về địa thế lẫn vị trí mà còn vì nơi đây đang được quy hoạch lại theo chủ trương của Nhà nước, nếu đầu tư thời điểm này, giá trị thu về sẽ tăng cao trong vòng 2 năm tới, lợi nhuận có thể lên đến 30%.

Dự án Đại Phước Center City

Dự án Đại Phước Center City cũng chính vì lý do đó mà được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu không chỉ để đầu tư mà còn là để làm “của hồi môn” cho con cháu sau này vì tính thương mại cao, biết được giá trị hiện tại của khu vực Đồng Nai.

Cơn sốt đất nền dự án Đại Phước Center City 2

Tìm hiểu về buổi mở bán vừa rồi, Anh Long, khách hàng giao dịch thành công 2 nền đất tại dự án, thể hiện rằng rất cảm ơn Công ty Kim Oanh nói chung và nhân viên sale đã hỗ trợ anh nhiệt tình để mua được sản phẩm, vì với tình hình hiện tại buổi lễ mở bán, số lượng nền đất có hạn nhưng với số lượng khách hàng lên đến nghìn người như vậy, thì khả năng mua được rủi ro là rất cao.

Đất nền Đại Phước Center City đã thực sự trở thành cơn sốt đất, không kém so với thời điểm năm 2007, tức là chỉ cần có là lấy ngay, không cần đắn đo suy nghĩ, không chỉ đối với khách hàng là dân cư khu vực Nhơn trạch Đồng Nai mà còn có những khu vực lân cận như Bình Dương, Bình Phước.

Đại Phước Center City, lựa chọn hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh, hứa hẹn sẽ vẫn là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng trong và ngoài khu vực tỉnh Đồng Nai.

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án