Dự án chung cư Hưng Thịnh cháy hàng do sức mua tăng cao đột biến

Cháy hàng nhiều dự án chung cư Hưng Thịnh có tiềm năng và vị trí đẹp của thị trường căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án chung cư Hưng Thịnh tại thành phố Hồ Chí Minh vừa tung ra trng một thời gian ngắn đã liên tục cháy hàng, cháy sản phẩm, và nhiều khách hàng chủ quan không mua được sản phẩm do đến chậm chân hơn người khác, và điều này cũng gây nhiều bất ngờ cho nhiều khách hàng và cho chính thị trường căn hộ vì lâu lắm rồi điều tương tự mới xảy ra.

Dự án chung cư Hưng Thịnh

 

Có thể kể đến như dự án Richmond City Hưng Thịnh, vừa bung ra thị trường, và mặc dù chưa có lễ khai trương khu căn hộ mẫu nhưng vẫn thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm, 2 trong tổng số 3 block dự án nay đã tìm được những chủ sở hữu là những cư dân tương lai. Bên cạnh đó còn có một dự án có tốc độ bán hàng còn khủng hơn, đó là Moonlight Residences Thủ Đức, hết hàng ngay trong ngày mở bán, điều chưa từng có ở thị trường căn hộ năm nay đã xảy ra.

Sức mua tăng đột biến ở một số dự án nhưng không xảy ra tình trạng đầu cơ

Mặc dù sức mua có sự tăng đột biến ở một số dự án nhưng điều đáng nói là không hề xảy ra tình trạng đầu cơ nhưu thời điểm cơn khủng hoảng thị trường bất động sản trước đó. Đây đa phần là những lệnh đặt mua thực thụ từ nhu cầu an cư hay nhu cầu đầu tư thu lợi nhuận về vững của khách hàng, do đó quý khách hàng cũng an tâm phần nào cho quyết định của mình.

Dự án thì bung ra nhiều, nhưng không nhiều dự án làm được điều tương tự, mà dự án đó phải là một dự án thật tốt, kết hợp nhiều yếu tố thuận lợi nhưu vị trí đẹp, giá cả hấp dẫn, khả năng sinh lời đầu tư cao, thiết kế có thẩm mỹ tốt… tập hợp nhiều yếu tố đó giúp cho khách hàng quyêt định đầu tư vào đây để làm nên thành công cho một dự án căn hộ nào dó.

Chọn mua thông minh dự án căn hộ để tránh được rủi ro cho khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án