Những dự án đất nền Đồng Nai dấu ấn đất nền Ngoại tỉnh

Dự án Chợ Cẩm Mỹ Đồng Nai từ vị trí sinh lợi nhuận lâu bền

Con người ngày càng sinh sôi nảy nở, nhưng diện tích đất đai thì không thể nào sinh sôi như con người được, chính vì thế mà giá trị đất đai ngày một tăng cao. Đặc biệt là những khu vực trọng yếu, nơi trung tâm thông thương, thuận tiện về giao thông hoặc nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Dự án Chợ Cẩm Mỹ Đồng Nai

Dự án Chợ Cẩm Mỹ Đồng Nai là một trong số ít những dự án vừa có lợi thế về trung tâm khu vực Đồng Nai, vừa gần tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, với quy mô vừa đủ, các nền đất diện tích từ 75 đến 200m2, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng, với giá bán cũng khá hợp lý, chỉ từ 500 triệu cho một nền đất, so với giá trị đất xung quanh khu vực, rẻ hơn từ 2 đến 3 triệu đồng một mét vuông.

Đất nền Chợ Cẩm Mỹ dự án hiếm có khó tìm

Đất nền Chợ Cẩm Mỹ sở dĩ được lượng đông đảo khách hàng quan tâm một phần là vì chủ đầu tư Kim Oanh là một công ty uy tín có tiếng trong thị trường đất nền khu vực Bình Dương và Đồng Nai, đã thành công nhiều dự án đất nền trên thị trường bất động sản, đem đến lợi nhuận cho khách hàng không ít, vì thế nhận được sự tin tưởng, giữ một vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Dự án Chợ Cẩm Mỹ cũng là một thành công, tiếp nối từ giai đoạn 1 tại Nhơn Trạch, là phần quà mà công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh mang đến cho Quý khách hàng, như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đối với những người đồng hành trên chặng đường chinh phục thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất nền nói riêng.

Xem thê dự án Bien Hoa New City

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án