Dự án căn hộ và xu hướng chọn lựa căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ cháy hàng tại nhiều dự án chung cư ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ là một sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện đang có nhu cầu về nhà ở, trong đó có thể nói sự lựa chọn về loại căn hộ 2 phòng ngủ vẫn là ưu thế và chiếm tỉ lệ cao tuyệt đối trong các dự án. Vì đa phần tầm giá sản phẩm này tương đối phù hợp với tầm tài chính và diện tích cũng khá phù hợp với những gia đình ở Việt Nam hiện tại.

Dự án căn hộ

Thực tế thì trong các dự án căn hộ thì số lượng căn hộ 2 phòng ngủ cũng được chủ đầu tư thiếtkế xây dựng với số lượng lơn nhất, có những dự án tỉ lệ này chiếm đến trên 90% tổng sản phẩm của dự án đó. Như vậy cũng đủ thấy chủ đầu tư dự án căn hộ cũng chủ trương hướng đến phần đa nhu cầu của khách hàng, và thiết kế nhiều căn hộ này hơn so với những căn hộ 1 hoặc 3 phòng ngủ.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí cháy hàng căn 2 phòng ngủ

Với dự án Richmond City Bình Thạnh thì hiện hữu trong thiết kế có sự chênh lệch rõ ràng trong tỉ lệ căn hộ 2 phòng ngủ của dự án, có thể thấy được là căn 2 phòng ngủ chiếm đa số trong dự án. Hiện tại thì block căn hộ đầu tiên của dự án đã hết hàng với căn hộ 2 phòng ngủ, những khách hàng có nhu cầu thì giờ chỉ còn biết trông chờ vào block cuối cùng của dự án.

Thực tế thì thường với số lượng thành viên không quá đông và nhu cầu diện tích cũng ở một mức độ vừa phải thì việc lựa chọn giải pháp về căn hộ 2 phòng ngủ dĩ nhiên là một sự lựa chọn tất yếu, và có thể thấy được xu hướng này qua bảng sản phẩm căn hộ giá tốt Richmond City do công ty địa ốc Hưng Thịnh phân phối trên thị trường thời điểm cuối năm 2016 này, minh chứng rõ ràng cho quan điểm nói trên.

Trong tương lai, căn hộ 2 phòng ngủ vẫn là xu hướng chính của dự án căn hộ!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án