Dự án căn hộ Sonata Residences dấu ấn Hưng Thịnh tại khu Tây Sài Gòn

Dự án căn hộ Sonata Residences hé lộ những thông tin hấp dẫn đầu tiên

Căn hộ Sonata Residences đã chính thức hé lộ một số thông tin hấp dẫn, hứa hẹn sẽ lại là một trong những tâm điểm mới tại khu đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh vào dịp những tháng cuối năm 2016 này. Đây là một dự án mà Hưng Thịnh lại tiếp tục làm chủ đầu tư, và trực tiếp phân phối đến quý khách hàng.

Đây là một trong những dự án tâm huyết của Hưng Thịnh, và tiếp tục là một sản phẩm chung cư Sonata Residences với chất lượng cao cấp nhưng mức giá phân phối đến quý khách hàng với một mức giá tầm trung, mức giá mà rất nhiều khách hàng có thể sở hữu dù tầm tài chính không quá vững mạnh. Và đây cũng là một trong những điểm truyền thống tạo nên thương hiệu của Hưng Thịnh trong thời gian vừa qua.

Dự án căn hộ Sonata Residences

Dự án Sonata Residences siêu dự án khu đô thị Tây Bắc

Dự án Sonata Residences tọa lạc ngay tại khu Tên Lửa Bình Tân, là một khu vực tuy mới hình thành về sau, nhưng tốc độ phát triển cũng khác nhanh và mạnh mẽ. Với quy mô dự án có thể lên tới hơn 2 hecta, tầm cỡ gần như lớn nhất khu vực. Hơn 1000 căn hộ và các công trình tiện ích kèm theo, bấy nhiêu đó thông tin đã đủ để làm thị trường dậy sóng, trông chờ từng ngày, sức hút cũng từ đó mà đang tăng lên mạnh mẽ, hứa hẹn sản phẩm sẽ sớm được bán hết trong thời gian ngắn.

Căn hộ Sonata Residences Bình Tân đã được Hưng Tịnh hé lộ sa bàn thiết kế thu nhỏ tổng thể của dự án, một thiết kế hết sức ấn tượng và đẹp mắt, công trình sừng sững vững chãi, trường tồn cũng với thời gian. Một điều gần như chắc chắn, nơi đây trong tương lai sẽ lại là một khu phức hợp mang tầm cỡ quốc tế, biểu tượng tại khu vực nói chung và toàn thành phố nói riêng, một lợi thế mà chỉ có dự án Sonata Residences Bình Tân mới có được.

Những thông tin sơ bộ đã hé lộ, tuy nhiên vẫn như thường lệ, cơ hội chỉ dành cho những ai nhanh tay hơn, quyết liệt hơn trong cuộc đua dành sản phẩm, dành lợi nhuận cho mình!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án