Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí công trình ấn tượng nhất 2016

Dự án ăn hộ Richmond City Nguyễn Xí ứng viên sáng giá cho công trình của năm

Mối năm, Thành phố Hồ Chí Minh lại có thêm khá nhiêu dự án công trình cao tầng, chung cư căn hộ mới mọc lên, với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Vì thế để chọn ra một số công trình hàng đầu là một câu hỏi khó. Nhưng với căn hộ Richmond City gẩn như năm nay sẽ ẵm trọn giải thưởng là công trình có thiết kế ấn tượng nhất khu vực.

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Minh chứng cho dự báo nêu trên, là một bản thiết kế không thể hoàn hảo hơn cho một công trình phức hợp căn hộ. Cấu thành nên dự án Richmond City là ba tòa tháp với đọ cao 25 tầng, tạo một thế tam trụ vững chắc, mà như ông bà ta ngày xưa vẫn thường nói, vững chai nhưng kiềng ba chân. Với ngụ ý, một khu căn hộ cao cấp, độ bền vĩnh cửu với thời gian, một nơi an cư lý tưởng, mang đến yếu tố vững chắc, bàn đạp cho mọi sự bứt phá trong cuộc sống của gia chủ.

Chung cư Richmond City ấn tượng nhờ khuôn viên xanh đẳng cấp nhất của khu vực Bình Thạnh

Chung cư Richmond City lọt vào danh sách những công trình ấn tượng của năm thì ngoài thiết kế nói trên, một yếu tố khá quan trọng nữa đó là  khuôn viên công viên và các công trình tiện ích kèm theo cũng phải chất lượng không kém.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí sở hữu một khuôn viên công viên thiết kế chuẩn tiêu chuẩn của Sigapore với đủ các loại cây xanh lớn nhỏ, các loại hoa, sắp xếp uốn lượn theo lối đi bộ ven bờ kênh Xuyên Tâm, công viên ấn tượng như vậy ở Bình Thạnh chỉ có tại Richmond City.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí còn được tô điểm thêm bởi các công trình tiện ích kèm theo như một nhà trẻ chuẩn quốc tế, nơi con em bạn có thể học tập, vui chơi an toàn. Một sân bóng thể thao ngoài trời, cùng hồ bơi tràn Sky View ngay tầng 4 của  căn hộ, tất cả đều là những điểm sáng giá trị!

Kết lại, dự án căn hộ Richmond City là một trong những công trình hàng đầu mà Hưng Thịnh trong năm nay, quý khách hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại một công trình tầm cỡ như vậy!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án