Dự án căn hộ Richmond City mang lại đại cát đại lợi

Dự án căn hộ Richmond City biểu tượng của sự may mắn, giàu sang, phú quý. Chủ nhận sở hữu dự án sẽ được thịnh vượng đại cát đại lợi

Thị trường bất động sản khu Đông Bắc Sài Gòn đang được đông đảo quý khách hàng quan tâm và thu hút được những khách hàng đầu tư an cư căn hộ Richmond City

Cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa. Đường Nguyễn Xí được mở rộng 30m với 6 làn xe, giảm tải quá trình ùn tắt giao thông tại khu vực với quy hoạch mới của nhà nước mang lại sự thuận lợi cho cư dân đang sinh sống tại Richmond City trong việc đi lại giữa các quận trung tâm thành phố.

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Giá cả hấp dẫn hơn so với khu vực với căn hộ Richmond City Nguyễn Xí luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong quý II vừa qua. Chỉ với 1,6tỷ/ căn diện tích 66m2 căn 2 phòng ngủ với lối thiết kế thông thoáng và tinh tế trong từng chi tiết mang lại sự hài lòng cho tất cả các cư dân ở nơi đây.

 Dự án Richmond City được ôm dọc bởi bờ kênh của Rạch Xuyên Tâm tạo nên không khí mát mẽ và hiền hòa, khi cư dân sở hữu căn hộ nơi này sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và con người.

Giữa lòng thành phố đầy ắc khói bụi công nghiệp mà muốn tìm được cho mình và gia đình một chốn an cư lý tưởng giữa chốn xa hoa tràng lệ Thị Thành.  Rất khó có thể tìm được một dự án mang lại các yếu tố như dự án Richmond City

Với lối thiết kế mới mang đến đại cát đại lợi cho các chủ nhân sở hữu chung cư dự án Richmond City. Với cái tên chung cư Richmond City mang lại đại cát đại lợi cho chủ nhân sở hữu căn hộ nơi này.

Vừa là căn hộ An cư lý tưởng, vừa là 1 dự án mang tính đầu tư hấp dẫn nhất khu vực với những tiện ích vượt trội nhất mà Richmond City mang lại cho khách hàng sở hữu căn hộ nơi này,

Các tiện ích dịch vụ vượt trội hơn đã góp phần đẩy mạnh giá trị sản phẩm của dự án chung cư cao cấp Richmond City Nguyễn Xí trong suốt thời gian mở bán căn hộ.

Không phải tư dung cái tên Richmond City lại được đông đảo khách hàng biết đến trong 1 thời gian ngắn như vậy?

Nó phải nhờ vào tất cả các yếu tố cấu thành nên,

Thứ nhất là thương hiệu của chủ đầu tư, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp là một trong những đơn vị phân phối bất động sản lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, Hưng Thịnh sở hữu trên 1.300 nhân viên sell bất động sản với kinh nghiệm dày dặn và cung cách phục vụ khách hàng khá chi là thân thiện.

Chính điều này đã tạo nên cái tên Hưng Thịnh Corp được nhiều người biết đến và đi song song cùng với nó là những dự án mới của Hưng Thịnh cũng được đông đảo khách hàng quan tâm, như dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh được khách hàng bình chọn là căn hộ sân vườn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế cũng như các tiện tích tại dự án của Hưng Thịnh  và mua đầu tư an cư lý tưởng trong Quý II năm 2016 này.

Hãy đễn với website của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp để được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình nhất để được chọn căn chọn tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án