Dự án căn hộ Moonlight Residences cái tên làm nên sự khác biệt

Căn hộ Moonlight Residences tâm điểm thị trường Thủ Đức

Địa bàn Thủ Đức vài năm trở lại đây đang được biết đến là một khu vực tập trung sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản với các loại hình phong phú và đa dạng. Một trong số những cái tên khá tích cực làm dự án tại đây là công ty địa ốc Hưng Thịnh. Từ sau thành công vang dội tại Lavita Garden, Hưng Thịnh ngay lập tức bắt tay vào nghiên cứu một dự án mới nằm ngay khu trung tâm Thủ Đức: dự án Moonlight Residences mặt tiền đường Đặng Văn Bi – Dân Chủ.

Dự án căn hộ Moonlight Residences

Đây là dự án căn hộ kết hợp nhà phố duy nhất tại Thủ Đức, và cũng là dự án tâm huyết mà Hưng Thịnh muốn đem đến cho khách hàng trong giai đoạn những tháng cuối năm  2016 này. Vì thế quý khách hàng hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này.

Dự án Moonlight Residences sự khác biệt của Hưng Thịnh

Nói về sự độc đáo, khó có dự án nào sánh được căn hộ Moonlight Residences. Không bàn về vị trí vì thật sự điều đó đã quá đặc biệt, ở một góc hai mặt tiền duy nhất còn sót lại tại đây. Và có thể kể đến một vài yếu tố khác làm nên sự khác biệt này.

Sự khác biệt đến từ thiết kế với kiểu mẫu căn hộ sân vườn, duy nhất chỉ có ở chung cư Moonlight Residences. Không gian xanh được bố trí kết nối trực tiếp với chính căn hộ của bạn, loại hình này vừa thể hiện được sự đẳng cấp, lại vừa có một không gian rộng rãi để sinh hoạt.

Sự khác biệt tiếp theo đến từ dự án căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi là có sự kết hợp của dãy nhà phố với số lượng 38 căn, mặt tiền đường Dân Chủ, thiết kế nhà phố 1 trệt 2 tầng lầu tạo thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng vốn có nhu cầu trong phân khúc nhà phố. Và đây có lẽ cũng là dãy nhà phố hiếm có nhất tại khu vực Thủ Đức.

Góp phần vào việc tạo nên sự khác biệt, còn là một quy trình bán hàng chuyên nghiệp của công ty, và sự tư vấn hỗ trợ thông tin nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh Land. Với quy trình bán hàng khép kín, mọi công đoạn đều có lộ trình rõ ràng, những giấy tờ pháp lý đều được chuẩn bị sẵn một cách đầy đủ nhất, đảm bảo rằng không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt quá trình khách hàng làm việc với chúng tôi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt từ khi tìm hiểu, đặt mua đến khi nhận bàn giao căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

Một dự án với những sự khác biệt, hiếm có trên thị trường, đang là tâm điểm chú ý của khách hàng, và đó chính là Moonlight Residences!

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án