Dự án căn hộ Hưng Thịnh có những chuyển biến tích cực trong Quý III

Căn hộ Hưng Thịnh là một chuổi sản phẩm được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất trong 2 năm vừa qua

Dự án căn hộ Hưng Thịnh đang là điểm nóng của các nhà đầu tư trong nước cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Hầu như các nhà đầu tư đều quan tâm tới lĩnh vực bất động sản trong 2 năm gần đây, trong đó vừa có dự án đất nền, và dự án căn hộ tại các khu vực trung tâm thành phố.

Trãi dài trên các dự án mà khách hàng quan tâm trong suốt một chặng đường đài, trong đó có các dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, Hưng Thịnh Land nhà phân phối độc quyền của Hưng Thịnh.

Dự án căn hộ Hưng Thịnh

Trong đó có các dự án được mệnh danh là ngôi sao trong làng bất động sản, như dự án chung cư căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh, ngay khu vực Đông Bắc thành phố. Thu hút hàng trăm khách hàng đến đây tham quan và giao dịch tại dự án.

Ngoài dự án nêu trên thì trong thời gian tới Hưng Thịnh có những chính sách hỗ trợ tốt hơn cho tất cả các khách hàng của mình ở ngay khu vực Đông Bắc thành phố, Hồ Chí Minh.

Thị trường đang tốt chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư Hưng Thịnh khá hấp dẫn cho khách hàng mua và giao dịch tại các dự án căn hộ chung cư cao cấp

Không những thị trường đang là điểm nóng trong cách lựa chọn đầu tư thông minh của các nhà đầu tư mà những căn hộ Hưng Thịnh cũng đang là tâm điểm của các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Hưng Thịnh đã và đang xây dựng những dự án nổi trội tại khu vực phía Đông như các dự án 9 View Apartment ngay trường Cao Đẳng Công Thương Quận 9, và dự án Lavita Garden ngay ngã Tư Bình Thái, nhà ga số 10 của tuyến Metro số 1, và liền kề đó là một dự án đang gây bão ở ngay khu vực phía Đông là dự án chung cư căn hộ cao cấp căn hộ Moonlight Residences Ngay Đặng Văn Bi Thủ Đức, dự án vừa là một chuổi căn hộ cao cấp tại khu vực nằm trong khu dân trí cao của khu vực quận Thủ Đức. một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án 5 sao dịch vụ cũng như các tiện ích cao cấp đã có sẳn và hiện hữu.

Thị trường bất động sản đang là cơn sốt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có các dự án Hưng Thịnh đang phân phối trên thị trường

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án