Dự án Cam Ranh Universe cơ hội tốt không thể bỏ qua

Dự án Cam Ranh Universe sở hữu những tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ

Dự án Cam Ranh Universe sắp được công bố chính thức triển khai, đây là dự án thứ hai trong số những dự của đơn vị này tại Bắc bán đảo Cam Ranh, và tiếp tục là một sản phẩm đầy tiềm năng không nên bỏ qua, đặc biệt là với các nhà đầu tư chuyên về phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Đánh giá về tiềm năng của dự án, có thể nói gần như khó có vị trí nào có thể hấp dẫn hơn Cam Ranh Universe Villas, bởi nó nằm trong quy hoạch theo đề án Chính phủ phê duyệt, đầu tư để biến nơi đây trong tương lai gần trở thành một khu dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái đô thị hàng đầu tại Khánh Hòa nói riêng, và cả nước nói chung.

Dự án Cam Ranh Universe cơ hội tốt không thể bỏ qua

Hạ tầng khu vực đang được đầu tư đồng bộ từng ngày, cứ sau những khoảng thời gian ngắn thì bộ mặt khu vực lại thay đổi mạnh mẽ, có sự đồng bộ hơn rất nhiều. Đây là cơ sở để nhà đầu tư tin tưởng hơn vào những kế hoạch đầu tư của mình tại biệt thự biển Cam Ranh Universe Villas.

Sân bay quốc tế Cam Ranh, nâng tầm dự án đất nền Cam Ranh Universe Villas

Một trong những thông tin rất được nhà đầu tư chú ý tại đây đó chính là việc dự án mở rộng nâng cấp sân bay Quốc tế Cam Ranh đang triển khai rất nhanh chóng, và dự kiến đi vào khai thác chính thức trong năm 2018 tới đây, và thông tin này đã thúc đẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản ở đây, trong đó có Cam Ranh Universe Villas tăng trưởng mạnh mẽ.

Sân bay hoàn thiện thì có thể nói kết nối khu vực Cam Ranh Universe Villas với những tỉnh thành khác ở nước ta là hoàn toàn dễ dàng. Đặc biệt là những chuyến bay thẳng từ những quốc gia quốc tế đến thẳng sân bay Cam Ranh như: Nga, Thẩm Quyến, và sắp tới sẽ là rất nhiều quốc gia nữa, nâng tầm đẳng cấp cho Cam Ranh Universe Villas.

Đầu tư ngay thời điểm này để tối ưu lợi nhuận tại Cam Ranh Universe Villas!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án