Dự án Cam Ranh Mystery và chính sách ưu đãi cực tốt

Dự án Cam Ranh Mystery Villas thông tin chính thức về ưu đãi cho khách hàng

Dự án Cam Ranh Mystery là một trong số ít dự án về phân khúc nghỉ dưỡng mà công ty địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, tuy nhiên ở thời điểm hiện nay, thị trường phân khúc này hiện nay cũng đang khá xôn xao, và dành những sự quan tâm hết sức đặc biệt dành cho cơ hội đầu tư hàng đầu ở Cam Ranh Mystery Villas.

Dự án Cam Ranh Mystery và chính sách ưu đãi cực tốt

Một thông tin nữa hấp dẫn cho những nhà đầu tư chọn lựa Cam Ranh Mystery Villas  đó chính là dự án này được Hưng Thịnh đưa ra những bản cam kết, những mức chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn đủ để thuyết phục khách hàng. Với những con số dự kiến sẽ từ 5 đến 18%  theo tổng giá trị hợp đồng hoặc theo lãi suất thanh toán vượt, mang về cho khách hàng thêm những khoản tài chính không hề nhỏ.

Cam kết cho thê lại những căn biệt thự Cam Ranh Mystery Villas với mức lợi nhuận cho thuê lên đến 8% tổng giá trị đầu tư trên mỗi năm, rõ ràng đây là điều mà khách hàng quân tâm rất hài lòng khi khoản đầu tư của mình sẽ được đảm bảo lợi nhuận, gần như hạn chế được những rủi ro so với những kênh đầu tư khác.

Cam Ranh Mystery Villas cơ hội nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang

Đến với thành phố biển Nha Trang, quý khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà có lẽ chỉ có tại đây. Với những bãi biển tuyệt đẹp, những đặc sản biển tươi ngon, những cảm giác bình yên mà khó có thể tìm được ở một địa điểm nào khác. Và chắc chắn răng những nhà đầu tư, hay những vị khách hàng cos tầm tài chính tốt có thể chọn lựa cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng xây sẵn tại thị trường khu vực này.

Cam Ranh Mystery Villas là một dự án như thế, tọa lạc ngay bãi Dài thuộc bán đảo Cam Ranh, vịnh biển đẹp nhất nhì khu vực và cả trên thế giới. Ngoài việc tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng còn có thể ủy quyền cho Hưng Thịnh thuê căn biệt thự của mình ở đây cho Hưng Thịnh để nhận những lợi nhuận kể trên, và chúng tôi sẵn sàng dành cho quý vị 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí cho quý khách ngay tại biệt thự của mình.

Sở hữu ngay dự án Cam Ranh Mystery Villas với hàng ngàn ưu đãi của chủ đầu tư!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án