Dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai do CĐT Kim Oanh phân phối

Dự án Biên Hòa Riverside ngay mặt tiền đường sông Đồng Nai

Dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai được mệnh danh là một dự án có tầm chiến lược mới của chủ đầu tư Kim Oanh trong năm 2016 này, với địa thế thuận lợi về giao thông cũng như các dịch vụ trung tâm thương mại nội khu ở ngay cạnh dự án đã thu hút đông đảo khách hàng trong khu vực tỉnh Đồng Nai đến tìm hiểu thông tin về dự án và giao dịch.

Dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai

Dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai

Đất nền Biên Hòa Riverside Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm vì quá cực kỳ hấp dẫn, chỉ với hơn 600 triệu đồng, khách hàng đã có ngay một nền tiện kinh doanh và an cư ngay trung tâm thành phố, cách Chợ trong vòng 5 phút di chuyển bằng xe gắn máy, có thể nói Biên Hòa Riverside là một trong những dự án bất động sản có vị trí thuận tiện trong việc đi lại nhiều nhất so với tất cả các dự án lân cận của các chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam.

Kim Oanh muốn gửi gắm cho chính khách hàng của mình trong quá trình xây dựng dự án Biên Hòa Riverside

Khi khách hàng bước chân đến Đồng Nai, thì tất cả các người dân nơi này phải biết đến dự án Đất nền Biên Hòa Riverside Đồng Nai của chủ đầu tư Kim Oanh.

Vừa mang tính phục vụ nhu cầu ở cũng như sinh hoạt cho đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây, thì dự án còn mang tính chất đầu tư thương mại khá cao.

Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai không chỉ khách hàng trong tỉnh Đồng Nai, thành  phố Hồ Chí Minh biết đến mà số đông khách hàng ở Hà Nội biết đến và đầu tư khá nhiều ở dự án này.

Thông qua những chính sách đầu tư rộng rãi, ngoài ra chủ đầu tư còn có những kênh truyền thông tin trên khắp các trang mạng cũng như các tờ báo chí trong một thời gian dài từ năm 2015 đến thời điểm này là Quý IV năm 2016 Đất nền Tân Hạnh Đồng Nai

Dự án Biên Hòa Riverside đang là tâm điểm của đông đảo khách hàng tại thành phố Biên Hòa

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án