Dự án Biên Hòa New City xứng tầm giá trị đầu tư

Dự án Biên Hòa New City, đỉnh cao bất động sản Đồng Nai, xứng tầm với mọi giá trị đầu tư. Hãy đến và cùng chạm tay vào một trong những siêu phẩm đất nền ấn tượng nhất trong năm 2018 được kiến tạo bởi sự chung tay của tên tuổi bất động sản hàng đầu- Hưng Thịnh.

Tiện ích Khu đô thị Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City đẹp từ trong cảm quan

Được tính toán kỹ lưỡng giữa các tiêu chuẩn kết cấu kỹ thuật bất động sản hiện đại và tiến bộ nhất, dự án Biên Hòa New City nổi bật tổng thể hài hòa và tinh tế nhờ sự kết hợp khéo léo các yếu tố thiên nhiên vào trong khuôn viên nội khu.

Tổng thể dự án được chia thành 5 khu vực được đặt tên khác nhau. Ở mỗi khu vực, cách phân bổ các loại hình nền đất sẽ hướng theo ý nghĩa tên gọi, mang lại sự tương ứng đồng nhất, làm đa dạng sự lựa chọn cho mọi khách hàng dù mong muốn an cư hay đầu tư.

  • Khu Phú Gia: gồm các nền đất biệt thự và nhà phố đẳng cấp nhất. Tại đây, một trục đường chính phác họa hình ảnh phố đi bộ nổi tiếng Nguyễn Huệ sẽ tạo điểm nhấn khác biệt với toàn khu.
  • Khu Vĩnh Quý: tập trung các tiện ích giáo dục và công viên cây xanh.
  • Khu Mỹ An: đẳng cấp và hoàn thiện tiện ích, đảm bảo bền vững an cư và hoạt động đầu tư. Đặc biệt có ba mặt giáp sông, tạo sự dung dị hoàn mỹ với sự quyện hòa thiên nhiên lý tưởng.
  • Khu Khang Thịnh: nằm ở phía Tây Nam Biên Hòa New City, tập trung nhiều tiện ích nổi trội như bến du thuyền, hồ bơi, khu hành chính, y tế, khu thương mại dịch vụ và khu Club house, hướng đến giá trị thỏa mãn nhu cầu một cách triệt để.
  • Khu Hưng Vượng: dãy biệt thự ven sông, quý phái và nổi bật với hồ cảnh quan, công viên với một vài tiện ích trường học, hứa hẹn một nguồn vượng khí dồi dào khi dừng chân tại đây.

Hoàn thiện và đa dạng tiện ích tại Biên Hòa New City

Để có được một cuộc sống hài lòng, thỏa mãn được mọi nhu cầu thì việc được tự do tiếp cận, sử dụng và trải nghiệm tiện ích là một trong những yếu tố cần thiết đầu tiên. Điều này được đáp ứng rất đơn giản ngay trong lòng nội khu dự án Biên Hòa New City cũng như tại ngoại khu lân cận.

  • Tại nội khu, các chủ sở hữu có thể được hòa mình vào một không gian an cư hoàn thiện với đa dạng tiện ích thuộc nhiều khía cạnh đời sống khác biệt. Từ các dịch vụ thể hình, giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí cho đến các trải nghiệm thể thao, du lịch như sân Golf 18 đường, hồ bơi, sân Tennis, khu du lịch sinh thái, bến du thuyền…. đều có mặt đầy đủ, được chia đều tại các khu, tạo nên sự thuận tiện đồng nhất cho mọi cư dân dù an cư ở bất kỳ khu nào trong dự án.
  • Ngoại khu dự án cũng không kém phần đa dạng tiện ích khi có quá nhiều trường học, bệnh viện, khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, các hệ thống chợ và trung tâm thương mại lớn nằm kế cận, mang lại khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích, thị hiếu của số đông cư dân khu vực.

Biên Hòa New City sở hữu chính sách thanh toán quá linh hoạt

Một ưu điểm giá trị thu hút đầu tư chính là giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt, thuận tiện tuyệt đối cho nhiều mức thu nhập và khả năng thanh toán của các nhóm khách hàng khác biệt.

Theo đó, các nền đất tại dự án Biên Hòa New City chỉ được chào bán với mức giá từ 12 đến 20 triệu/m2. Chỉ với hơn 1 tỷ đồng, việc sở hữu một nền đất vừa phải với diện tích gần 90m2 hoàn toàn nằm trong tầm nắm của các khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình chi trả thoải mái, giãn thời gian từng đợt, thuận lợi huy động vốn, khiến cho khách hàng dễ dàng xoay sở hơn. Chỉ với 30% khi ký hợp đồng, 60% chia đều cho 10 tháng tiếp theo, 8% khi bàn giao nền và 2% cuối cùng khi nhận giấy tờ chính thức, các khách hàng đã có thể nắm quyền sở hữu hợp pháp và tự do khai thác, đầu tư để tạo nên giá trị cho riêng mình.

Đây thực sự là một dự án tuyệt vời, xứng đáng để đầu tư và sở hữu nhất năm 2018. Hãy nắm lấy cơ hội ngay từ hôm nay với dự án Biên Hòa New City, đừng bỏ lỡ!

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án