Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh sự hội ngộ phong thủy tối ưu

Việc bỏ qua các giá trị phong thủy sẽ là một thiếu sót lớn của các công trình bất động sản. Đó là điều mà Hưng Thịnh không bao giờ phạm phải trong các dự án do mình triển khai. Nói cách khác, dự án Biên Hòa New City Đồng Nai là minh chứng rõ nét cho sự hội ngộ phong thủy tối ưu nhất, hứa hẹn mang đến tương lai huy hoàng cho các chủ sở hữu trong thời gian đến.

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Ưu thế kế cận đô thị của Biên Hòa New City

Yếu tố đầu tiên trong nhóm phong thủy tối ưu mà các công trình bất động sản hay hướng đến là sự hiện diện và kết nối với hệ thống đô thị. Nhắc đến đặc điểm này, dự án Biên Hòa New City nghiễm nhiên chiếm trọn sự kết nối cần thiết và quan trọng nhất.

Việc hiện diện tại thành phố Biên Hòa với một hệ thống giao thông đô thị hoàn hảo, được nâng cấp và chỉnh trang hoàn thiện, cả một cộng đồng đô thị lớn nằm liền kề với dự án, tạo nên một tổng thể kinh tế đầy triển vọng trong tương lai cho dự án nói riêng và địa bàn khu vực nói chung.

  • Rút ngắn đáng kể phạm vi địa lý với trung tâm Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dễ dàng kết nối với khu công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp Biên Hòa.
  • Thuận tiện và linh hoạt trong việc tiếp cận, sử dụng đa dạng loại hình giao thông đô thị.

Dự án Biên Hòa New City và cái ôm trọn vẹn của sông ngòi

Dự án Biên Hòa New City may mắn tọa lạc tại một vị trí cực đẹp ngay thành phố Biên Hòa với cái ôm trọn vào lòng ở cả 3 phía của hệ thống sông ngòi hữu tình tạo nên một sự bao bọc diệu kỳ. Đây cũng đồng thời là yếu tố tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho tổng quan dự án bên cạnh việc mang lại một bầu không khí mát mẻ hoàn hảo và một nguồn sinh khí vượt trội cho các chủ sở hữu.

Sông Đồng Nai, sông Sài Gòn và các kênh sông lớn nhỏ xen kẽ, bao bọc trong khu vực triển khai thi công dự án, tạo nên khả năng điều chỉnh nhiệt độ, không khí hiệu quả. Toàn bộ không gian nội khu dự án cũng vì thế luôn luôn mát mẻ, như được tiếp thêm một nguồn sinh lực lý tưởng, giúp tăng thêm sinh khí và thúc giục tinh thần của các chủ sở hữu một cách hiệu quả khi an cư tại đây.

Ở một khía cạnh khác, chính nhờ ưu thế nằm trọn trong lòng những con sông hiền hòa, dự án Biên Hòa New City chỉ có một lối vào duy nhất theo hướng cổng sân Golf Long Thành luôn được bảo vệ 24/24, tăng cường sự an toàn tuyệt đối khi lựa chọn an cư tại đây.

Kết nối hệ thống đường bộ thông suốt từ Biên Hòa New City

Yếu tố cuối cùng làm nên sự hoàn hảo tuyệt đối trong phong thủy dự án Biên Hòa New City chính là sự gắn kết vững chãi với một hệ thống đường bộ được đầu tư nâng cấp, chỉnh trang và thi công mới một cách bài bản, hoàn thiện về hạ tầng, hiếm khi xảy ra tình trạng đùn ứ, ách tắc giao thông, nhất là các giờ cao điểm

  • Dự án nằm ngay giữa hai trục giao thông huyết mạch là cao tốc Long Thành- Tp. HCM và quốc lộ 1A, tạo điều kiện kết nối nhanh chóng và chặt chẽ với các khu vực địa bàn liền kề.
  • Chiếm vị trí trọng tâm lưu chuyển và kết nối của cả một hệ thống đường bộ quan trọng như: đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu,……

Với sự góp mặt của cả ba yếu tố phong thủy quan trọng “nhất cận thị- nhị cận giang- tam cận lộ”, dự án Biên Hòa New City may mắn nhận được rất nhiều lợi thế cạnh tranh để trở thành một trong những dự án thành công nhất trên thị trường Biên Hòa trong năm 2018. Hãy cùng chờ đón những kỳ tích mà dự án này mang lại cho khách hàng trong thời gian đến.

Rate this post

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án