Dự án Bella Vista Củ Chi hoàn thiện giấc mơ an cư cho gia đình bạn

Dự án Bella Vista Củ Chi sự lựa chọn hoàn hảo cho một nơi an cư của bạn và gia đình

Dự án Bella Vista Củ Chi là một dự án quy mô khá lớn tại khu đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh được công ty bất động sản Trần Anh làm chủ đầu tư. Đây là một dự án được xem là giải pháp nhà ở hoàn hảo trong tương lai cho đối tượng có thu nhập ở mức trung bình, đang mươn tìm cho mình một nơi an cư không quá xa trung tâm Thành phố.

Dự án Bella Vista Củ Chi

Ở thời điểm hiện tại dự án Bella Vista đang nhận được một sự quan tâm rất lớn của dòng khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở giá tốt trong tương lai, và dĩ nhiên những dự án đất nền giá rẻ như tại Bella Vista là một phương án không thể không nhắc đến, đặc biệt là khu đô thị dự án Bella Vista còn được thiết kế với những tiện ích đạt chuẩn quốc gia.

Đất nền Bella Vista thanh toán linh hoạt ưu đãi tối đa cho khách hàng

Đối với nhiểu người việc sở hữu nền đất tại dự án Bella Vista City không phải là một chuyện quá khó khăn, tuy nhiên đây cũng có thể là một ước mơ với những khách hàng vốn không quá dư giả về kinh tế. Hiểu được điều này, công ty Trần Anh đem đến cho quý khách hàng một chính sách chiết khấu giảm giá vô cùng hấp dẫn như tặng 1 đến 3 chỉ vàng cho khách hàng giao dịch thành công 1 sản phẩm tại đất nền Bella Vista, các chương trình rút thăm trúng thưởng, tri ân khách hàng.

Ngoài ra công ty Trần Anh còn hỗ trợ khách hàng một tiến độ thanh toán kéo dài từ 4 đến 6 tháng không lãi suất, giúp khách hàng có đủ thời gian chuẩn bị tốt những khoản tài chính cần phải đóng theo các đợt thanh toán ngay từ thời điểm ban đầu khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại đất nền Bella Vista Củ Chi.

Như vậy, công ty Trần Anh đã mang đến cho quý khách một cơ hội an cư thật tuyệt vời, và quý khách hàng hãy nhanh tay sở hửu cho mình nền đất đẹp nhất tại dự án này!

5/5 - (3 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án