Dự án 9X Ciao Quận 9 và lý do lựa chọn căn hộ nơi đây

Dự án 9X Ciao Quận 9 mang đến cơ hội mua nhà giá rẻ

Dự án 9X Ciao là nơi hội tụ những dự án căn hộ giá tốt, với phân khúc nhà giá rẻ phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, nhưng với tầm tiền tài chính có hạn, chỉ khoảng từ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn.

Tại Quận 9 là khu vực có nhiều quỹ đất còn lại, với quy hoạch ngày càng mở rộng khu Đông của Chính phủ, nhiều dự án được lựa chọn xây dựng vì mặc dù với vị trí địa lý so với các khu vực nội thành là không thể so sánh được, nhưng đây cũng là ưu điểm của dự án này.

Dự án 9X Ciao Quận 9

Mặc dù vị trí địa lý không thuộc nội thành, nhưng lại là trung tâm quận 9, rất gần trung tâm hành chính quận 9 và Thủ Đức, gần với những khu chợ và thương mại, về giao thông cũng tương đối thuận lợi cho cư dân, hơn nữa, đây lại là khu vực dân cư hiện hữu với trình độ dân trí cao, là một lựa chọn phù hợp để ở.

9X Ciao cơ hội đầu tư nhanh chóng và tiềm năng phát triển

Chung cư 9X Ciao nằm trong quy hoạch của khu Đông, có nhiều điều kiện để phát triển cả về giao thông và thông thương mua bán, hơn nữa với lợi thế gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cư dân sinh sống tại đây có điều kiện di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Thành phố chỉ với vài phút.

Căn hộ 9X Ciao được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu hứa hẹn mang đến một cuộc sống nhiều tiện ích phục vụ cư dân sinh sống trong và ngoài khu vực.

Cơ hội của giới đầu tư tại căn hộ 9X Ciao ngoài những điểm mạnh về vị trí, thiết kế nội thất và tiện ích nội khu lẫn ngoại khu thì giá cả ưu đãi cùng với các chính sách hấp dẫn của Chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ là một dự án rất đáng để lựa chọn.

Dự án 9X Ciao Quận 9 luôn là cơ hội đầu tư với phân khúc giá rẻ cho sự lựa chọn của bạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án