Đột phá bất động sản Bình Thuận 2020

Nhiều chuyên gia đã nhận định Bình Thuận là địa phương ghi nhận nhiều dấu hiệu bùng nổ mạnh mẽ về bất động sản trong năm 2020 và chắc chắn sẽ thu hút đầu tư hơn nữa.

Bình Thuận là điểm đến lý tưởng

Nếu lựa chọn một địa bàn vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa đảm bảo các giá trị đầu tư cho nhiều dự án bất động sản thuộc đa dạng phân khúc thì Bình Thuận sẽ nằm trong danh sách này.

Cùng với các tỉnh thành Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Khánh Hòa,…. thì Bình Thuận vừa sở hữu điều kiện thiên nhiên, cảnh quan ấn tượng bên cạnh nhiều lợi thế kinh tế khác nhau.

Không ít chuyên gia đã đánh giá thị trường này là một cái tên tuy mới mà cũ nếu xét về góc độ tạo ra những cơ hội tiềm năng cho hoạt động đầu tư bất động sản.

Thực tế cho thấy, thị trường Bình Thuận đã ghi nhận sự ra đời của khá nhiều công trình ở đa dạng phân khúc với nhiều quy mô khác nhau trong những năm vừa qua.

Riêng năm 2019, khi thị trường nhà đất ở nhiều tỉnh thành trên cả nước đồng loạt biến động theo chiều hướng giảm thì tại Bình Thuận, các làn sóng đầu tư vẫn xuất hiện.

Các hoạt động giao dịch bất động sản trên toàn tỉnh vẫn liên tục gia tăng. Đây là căn cứ quan trọng cho thấy sự đột phá có thể kỳ vọng cho địa bàn toàn tỉnh vào năm 2020.

Cập nhập các tin tức tại đất ven biển Bình Thuận

Đầu tư 2020 phải là đầu tư khôn ngoan

Thị trường Bình Thuận tuy sở hữu nhiều điều kiện lợi thế hỗ trợ cho việc tăng trưởng giá trị đầu tư nhưng điều này chỉ xảy ra khi quá trình đầu tư được chọn lọc thông minh.

Trong số các tỉnh thuộc địa bàn Nam Trung Bộ thì Bình Thuận chính là cửa ngõ kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Do đó, các điều kiện kết nối liên khu, gắn liền đồng thời Bình Thuận với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Khánh Hòa, Ninh Thuận giúp thị trường này nhận nhiều lợi thế cùng lúc.

Là một nhà đầu tư thông minh, yếu tố nhận định và đánh giá chuẩn xác các thời cơ và cơ hội của thị trường là điều kiện bắt buộc phải có.

Lúc này, việc nhận ra các ưu thế trên thị trường phải được ưu tiên. Và địa bàn Bình Thuận cho đến hiện tại có thể kể ra những yếu tố nền tảng như sau:

        Đường bờ biển dài 192 km trên tổng thể diện tích tự nhiên gần 8000 km2. Đây là cơ sở để đẩy mạnh hoạt động khai thác dịch vụ về lưu trú và du lịch.

        Điều kiện tự nhiên và khí hậu thuận lợi cho ngành năng lượng tái tạo với đòi hỏi quỹ đất lớn để xây dựng cơ sở hoạt động.

Tận dụng triệt để tiềm năng 2020

Bất động sản Bình Thuận 2020 sẽ là một giai đoạn ghi nhận nhiều đột phá. Tuy chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố tác động khác nhau nhưng tiềm năng thị trường vẫn đáng kỳ vọng.

Thứ nhất, thị trường này đã và đang là điểm đến mà nhiều thương hiệu chủ đầu tư lựa chọn như: Novaland, Sadoreal,  DRH Holdings, Hưng Lộc Phát,…..

Đây là cơ sở tạo ra nhiều cơ hội cạnh tranh, hình thành khung giá ổn định nhưng thực sự xứng tầm với mỗi sản phẩm đặc thù thuộc bất kỳ phân khúc nào.

Thứ hai, Bình Thuận sở hữu lợi thế kinh tế biển với du lịch, ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, năng lượng tái tạo, chắc chắn sẽ thu hút hơn nữa các nguồn lực đầu tư.

Thứ ba, chính sách hỗ trợ đầu tư đã điều chỉnh thuận tiện hơn, thu hút chú ý của nhiều tên tuổi lớn, làm phát sinh tác động qua lại cho sự phát triển chung, trong đó có bất động sản.

Thứ tư, khi sân bay Phan Thiết và tuyến Dầu Giây- Phan Thiết vận hành ổn định thì yếu tố kết nối được đảm bảo, rút ngắn thời gian, chi phí.

Với tất cả điều kiện nền tảng đó, việc tận dụng thông minh sẽ giúp tạo ra đột phá cho phân ngành bất động sản trong thời gian đến.

Có thể nói thị trường nhà đất Bình Thuận 2020 sẽ ghi nhận nhiều đột phá và tạo ra hàng loạt thời cơ sinh lợi vô cùng ấn tượng nếu đầu tư kịp thời, thông minh và hợp lý ngay từ bây giờ.

Vui lòng xem chuyên mục thông tin nhà đất Phan Thiết 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án