Đơn vị nào giám sát chất lượng dự án Moonlight Boulevard

Hưng Thịnh chọn Nageco là đơn vị giám sát thi công dự án Moonlight Boulevard

Dự án Moonlight Boulevard là dự án mới nhất của công ty địa ốc Hưng Thịnh triển khai ở khu Tây, được sự kỳ vọng rất lướn từ thị trường về một sản phẩm chất lượng, để làm được điều này Hưng Thịnh cần phải có một sự nghiêm túc nhất định trong công tác quản lý xây dựng.

Hiểu được sứ mệnh và trách nhiệm của mình, công ty đã lựa chọn một nhà thầu tư vấn giám sát thi công có uy tín là Nageco để giám sát việc thi công tại dự án Moonlight Boulevard. Như vậy khách hàng đã có thể an tâm hơn trong những vấn đề về chất lượng của công trình.

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Có nhiều ý kiến cho rằng, Hưng Thịnh Contruction là đơn vị con của Hưng Thịnh Corp cho nên khó có thể kiểm soát được chất lượng thì động thái sử dụng những nhà thầu giám sát có thương hiệu, nhất là những công ty nước ngoài để đảm bảo được sự khách quan nhất. dự án Moonlight Park View Hưng Thịnh đang xây dựng cũng lựa chọn đơn vị này và mọi việc cũng đang tiến triển khá tốt đẹp.

Chất lượng là uy tín của mọi doanh nghiệp làm dự án

Chất lượng là yếu tố hàng đầu cho mọi sản phẩm, đặc biệt đối với những dự án dự án thì điều này lại càng đáng quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến tài sản và tính mạng của con người. Do đó những công ty có uy tín luôn cố gắng bằng mọi cách để có thể mang lại chất lượng mong đợi trong mỗi sản phẩm.

Với những siêu dự án có quy mô lớn như dự án Richmond City, việc quản lý chất lượng là khó khăn hơn rất nhiều nhưng Hưng Thịnh vẫn luôn cam kết để đảm bảo. Hay mới đây nhất, công ty bất động sản Vingroup đã triển khai căn hộ Vincity quận 9 với quy mô đến 300 hecta cũng nhận được quan tâm lớn của khách hàng. Do sản phẩm ở tầm giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho cư dân trong tương lai.

Đảm bảo chất lượng cho công trình dự án là yếu tố quan trọng trong mọi công trình!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án