Đón lộc đầu năm với dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Đầu năm đón lộc với cơ hội căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Đầu năm 2017 đón nhận những tin tức cực vui từ thị trường căn hộ đặc biệt là khu Tây với những dự án giàu tiềm năng. Hưng Thịnh trong thời gian vừa qua đã tham gia tích cực với nhiều dự án, đặc biệt là dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ mở bán chính thức sau dịp nghỉ lễ tến nguyên đán 2017.

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

 

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Sau một kỳ nghỉ lễ kéo dài, đầu năm ai cũng mong muốn đón lộc đầu năm, cầu mong cho một năm mới với nhiều suôn sẻ và thành công. Chính vì vậy, thời điểm này các đơn vị doanh nghiệp cũng có chiến lược mở ra thêm nhiều dự án mới để khách hàng có thêm nhiều cơ hội.

Dự kiến Hưng Thịnh sẽ tổ chức một sự kiện mở bán hoành tráng cho dự án Moonlight Boulevard Bình Tân và chắc chắn sẽ có rất nhiều phần quà có giá trị, rút thăm may mắn đối với khách hàng, và khách hàng hãy coi đây là  một dịp tốt đẻ rước lộc, để dành lấy cơ hội đầu tư chất lượng.

Chung cư Moonlight Boulevard vì sao lại chọn thời điểm mở bán ngay sau tết

Sau tết nguyên đán 2017, dự án chính thức được mở bán và có lý do để Hưng Thịnh chọn thời điểm này để mở bán dự án. Đầu tiên theo quy luật của thị trường bất động sản, 3 tháng đầu năm là thời điểm sức mua đầu tư ở mức cao, dự án mở bán lúc này để đón được đối tượng khách hàng đầu tư như vậy.

Đồng thời, giai đoạn này nguồn kiều hối đổ về, và Việt kiều về nước ăn tết cũng có dịp để tìm hiểu thêm những cơ hội như chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân để đầu tư. Và những dự án chất lượng như thế chắc chắn sẽ có được tốc độ giao dịch cao hơn.

Dịp này, Hưng Thịnh cũng sẽ dành thêm những món quà đặc biệt hấp dẫn hơn để mang đến những niềm vui cho khách hàng của mình, những người trong thời gian qua đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng với Hưng Thịnh trên mọi nẻo đường, cùng chúng tôi gặt hái những thành công.

Căn hộ Moonlight Boulevard mở đầu cho năm mới thuận lợi và thành công hơn!

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án