Điều gì làm thị trường bất động sản Biên Hòa – Long Thành sôi động?

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi sau thời gian gần như đóng băng từ tác động của đại dịch Covid 19, mặc dù còn nhiều diễn biến phức tạp nhưng cơ bản nước ta đã khống chế thành công dịch bệnh, góp phần đưa kinh tế xã hội trở lại ổn định.

Nhà đầu tư đã luân chuyển dòng tiền của mình sang kênh đầu tư bất động sản bởi lẽ hiện các kênh đầu tư khác đang rất khó để nắm bắt được thành công. Đơn cử giá vàng tăng giảm thất thường, thị trường chứng khoán đi xuống, trong khi lãi suất gởi tiết kiệm ngân hàng đã được điều chỉnh về quanh mức 5%.

Một khu vực bất động sản sôi động sau mùa dịch đó chính là Biên Hòa, Long Thành Đồng Nai, tiếp giáp khu Đông Sài Gòn với nhiều lợi thế đặc biệt.

==> Mời bạn đọc tham khảo vài thông tin chính tại đây: Biên hòa new city HTA  – grand center HTA – Saigon Garden Riverside Village HTA

Hạ tầng khu Đông Sài Gòn và Biên Hòa tiếp lực cho giá trị bất động sản

Yếu tố hạ tầng là điều tác động mạnh mẽ nhất đến trị giá bất động sản của một khu vực, và Biên Hòa – Long Thành Đồng Nai thừa hưởng rất nhiều từ các dự án cải thiện, nâng cấp và đầu tư mới hạ tầng giao thông.

Ngay trong đầu năm 2020, tuyến Metro số 1 được thúc đẩy nhanh chóng về tiến độ, có thể nói chưa bao giờ người ta lại thấy và tin tưởng sự hoàn thành, đi vào khai thác của tuyến giao thông hiện đại này một cách rõ rệt như vậy

Tuyến Metro là hấp lực cho khu Đông, giải pháp giảm kẹt xe và lưu lượng phương tiện tham gia giao thông, góp phần rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ khu vực Biên Hòa, Quận 9 về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Kể từ khi được khởi công xây dựng cho đến nay, mặc dù dự án đã có nhiều lần ngưng trệ trong tiến độ thi công, tuy nhiên nó vẫn giúp cho các dự án bất động sản dọc hai bên tuyến tàu điện đô thị này tăng giá đáng kể.

Hàng loạt những dự án hạ tầng xây dựng cầu vượt, hầm chui qua các nút giao thông hướng khu vực quận 9, Cát Lái quận 2 cũng đã được động thổ, giả quyết dứt điểm việc ách tắc giao thông.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được trình đề án đầu tư, sớm triển khai dọc theo quốc lộ 51 sẽ là một tuyến giao thông huyết mạch nối liền Biên Hòa – Long Thành – Dầu Giây – Vũng Tàu.

Xa Lộ Hà Nội mở thêm đường song hành, nâng cấp chất lượng mặt đường, bến xe Miền Đông mới cũng đã hiện hữu chờ ngày đi vào hoạt động chính thức cũng là thông tin rất đáng chú ý.

Sân bay Long Thành triển khai cuối năm 2020 – cú hích mạnh mẽ

Bên cạnh các dự án hạ tầng đã đề cập phía trên, việc sân bay Long Thành  được triển khai theo kế hoạch lộ trình từ cuối 2020 gần như đã chắc chắn đến 99%.

Cuối tháng 5 vừa qua, 17 hộ dân đầu tiên có đất trong diện giải tỏa sân bay Long Thành đã nhận được tổng cộng 70 tỷ tiền đền bù giải phóng mặt bằng như một minh chứng chắc chắn cho việc dự án sẽ được nhanh chóng triển khai.

Ngay khi dự án được khởi công, các công trình giao thông kết nối liên vùng từ sân bay Long Thành về Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết sẽ hoàn tất chu trình kết nối.

Bên cạnh đó, các dự án bất động sản, các khu đô thị mới, khu đô thị vệ tinh xung quanh sân bay Long Thành sẽ hình thành, dân cư đổ về ổn định sinh sống và kinh doanh sẽ tạo nên một diện mạo mới tốt đẹp.

Đó là lý do vì sao dù thị trường có nhiều khó khăn nhưng khu vực Biên Hòa Long Thành vẫn đang là điểm sáng của bất động sản, thu hút cả khách hàng an cư lẫn những nhà đầu tư về đây tìm kiếm cơ hội!

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án