Điểm thu hút từ dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Dự án nào đang là tâm điểm và HOT nhât khu vực trung tâm Bình Thạnh Nguyễn Xí, thuộc chủ đầu tư nào trên thị trường

Căn hộ Richmond City nằm trên con đường Nguyễn Xí đầy tìm năng, hầu như không còn một quỹ đất trống nào còn sót lại tại khu vực Bình Thạnh để khởi công làm một dự án lớn mang tầm cở 5 sao. Nhà hàng khách sạn hồ bơi tràn bờ và các tiện ích dịch vụ nôi khu đi kèm tại dự án

Với dự án Richmond City Nguyễn Xí là một trong những dự án lớn là tâm điểm của các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực Bình Thạnh.

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Dự án Richmond City được đông đảo khách hàng tại khu vực Bình Thạnh chào đón và đón nhận rất nồng nhiệt, với mức giá chưa VAT và chưa chiếc khấu và chưa kinh phí bảo trì 2% nhưng giá dự kiến hiện tại  tầm khoản 23,5 triệu đồng/ m2 đã thu hút được sự đông đảo khách hàng tại khu vực ra đây mua nhà ở mặt đường Nguyễn Xí Bính Thạnh.

Theo thông tin của người dân tại khu vực để có được căn nhà ở diện tích trên 66 m2 ít nhất phải có tầm tiền từ 3 tỷ đồng trở lên mới có thể mua được nhà ở Bình Thạnh nhưng chỉ có thể ở trong hẻm nhỏ, không thể nào lớn như mặt đường Nguyễn Xí được.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí là một trong những dự án được chủ đầu tư chăm chút trong quý III của năm 2016 này, là một trong những dự án lớn nhất và đầu tiên tại Bình Thạnh với khu phức hợp cao cấp, trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 4 còn lại 21 tầng căn hộ và khu văn phòng làm việc cho cư dân tại đây.

Căn hộ Richmond City là một trong những dự án sân vườn cao cấp được nhà đầu tư chờ đợi để được đầu tư dự án mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Dự án Richmond City Nguyễn Xí nằm tọa lạc ngay vị trí vàng dưới chân cầu đỏ Nguyễn Xí, liền kế dự án SoiGon Rest Palaza và dự án Thủy Lợi 4. Cũng diện tích 66 đến 86 m2 căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ nhỏ nhắn sang trọng và gọn gang trong từng thiết kế.

Dự án Căn hộ Richmond City Bình Thạnh có phải là chung cư cao cấp nhất tại khu vực Bình Thạnh để cho khách hàng trong và ngoài nước đầu tư cũng như an cử không?

Có những ý kiến trái chiều cho rằng dự án mới sợ rũi ro cao nhưng, sợ chủ đầu tư không đủ năng lực và tài chính để xây dựng dự án như bảng vẽ ban đầu mà Hưng Thịnh đã truyền thông rộng rãi cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, theo các nhà đầu tư thì dự án mới là cơ hội đầu tư lớn của các nhà đầu tư, vì thời gian ban đầu thường giá thấp, hưởng được tất cả các chương trình cũng như các khoản chiết khấu của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Và đầu tư phải nắm rõ quy lực đi tắt đón đầu để hưởng được quyền lợi cao nhất từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án