Đẩy mạnh công tác di dời văn phòng ra khỏi khu chung cư

Di dời văn phòng ra khỏi khu chung cư gặp nhiều khó khăn vướng mắc

Trong những năm vừa qua, việc các doanh nghiệp, công ty đăng ký các hoạt động kinh doanh có trụ sở văn phòng ngay trong các khu cung cư đã gây ra khá nhiều vấn đề phiền toái đi kèm. Chính vì vậy, việc pháp luật nhà nước điều chỉnh, nghiêm cấm việc đặt trụ sở văn phòng trong khu chung cư là một việc nên làm.

Ngay từ khi thông báo này có hiệu lực chấp hành, nhà nước cũng đã có những động thái thông báo rộng rãi đến các doanh nghiệp, đồng thời có thời hạn để doanh nghiệp thực hiện những công tác chuẩn bị địa điểm kinh doanh mới, di dời ra khỏi địa điểm cũ.

Đẩy mạnh công tác di dời văn phòng ra khỏi khu chung cư

Đẩy mạnh công tác di dời văn phòng ra khỏi khu chung cư

Cho đến nay, thời hạn cơ bản về vấn đề di dời nói trên đã hết, nhiều doanh nghiệp đã thực hiện tốt chủ trương nói trên, tuy nhiên cũng còn rất nhiều trường hợp doanh nghiệp chưa thực hiện việc di dời. Có khá nhiều lý do cho vấn đề nói trên, nhưng cơ bản vấn đề chính là doanh nghiệp chưa chuẩn bị kịp được mặt bằng kinh doanh mới. Trong tình trạng đó thì căn hộ văn phòng officetel ra đời và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường, vì công năng sử dụng đa dạng, chi phí đầu tư của nó cũng ở mức dễ chấp nhận được.

Officetel lên ngôi, thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm

Chính vì những lý do nói trên, mà hiện nay có thể thấy trên thị trường có rất nhiều nhà đầu tư đã chọn Officetel làm xu hướng đầu tư mới, và đây là cơ hội có thể mang về cho họ những khoản lợi nhuận xứng đáng. Nhiều doanh nghiệp có thể nhận ra việc chọn lựa officetel làm văn phòng công ty là một quyết định rất đúng đắn, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu riêng cho mình một căn hộ officetel như vậy. Và những nhà đầu tư, có tài chính hoàn toàn có thể đầu tư căn hộ này, nhắm đến các đối tượng trên để cho thuê, thu lợi nhuận bền vững.

Nhiều khách hàng là những đối tượng trẻ, có thể khởi nghiệp với một căn hộ officetel để vừa tận dụng làm nơi tạm trú, vừa có thể bố trí văn phòng kinh doanh mà không tốn quá nhiều chi phí về mặt bằng. Bên cạnh đó, officetel còn có thể tận dụng được những tiện ích đẳng cấp, sẵn có bên trong nội khu như tầng thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh… để có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Căn hộ officetel đón đầu xu hướng đầu tư tiềm năng nhất thị trường!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án