Đầu tư căn hộ Officetel đón sóng nhu cầu trong tương lai

Đầu tư căn hộ Officetel đi trước đón đầu, gia tăng giá trị lợi nhuận

Năm 2107 được dự báo sẽ là một năm mà thị trường căn hộ Officetel sẽ bùm nổ về nguồn cung, đáp ứng nhu cầu đang không ngừng tăng đối với dòng sản phẩm này. Lý giải nguyên nhân vì sao nhu cầu căn hộ văn phòng đang tăng mạnh về nhu cầu, có một số lý do chính sau đây:

Đầu tư căn hộ Officetel đón sóng nhu cầu trong tương lai

Đầu tư căn hộ Officetel đón sóng nhu cầu trong tương lai

=> Thứ nhất, kể từ năm 2015, pháp luật nhà nước đã chính thức cấm cấp phép cho các doanh nghiệp đăng ký hoạt động với trụ sở trong các khu căn hộ, nghĩa là đưa những khu căn hộ trở về đúng với công năng của một công trình an cư, không tổ chức các hoạt động kinh doanh, buôn bán trong khu vực này đẻ đảm bảo được chất lượng đời sống của cư dân. Đồng thời cũng tạo sự đồng bộ và dễ dàng hơn trong công tác quản lý doanh nghiệp của các cơ quan Nhà nước, thắt chặt được hoạt động kinh doanh của những đơn vị này.

=> Thứ hai, số lượng doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng căn hộ là nơi kinh doanh là khá lón, và các doanh nghiệp này phải tổ chức di dời qua địa điểm kinh doanh mới ngoài chung cư, do đó nhu cầu về nguồn văn phòng cần thuê để làm việc cũng là tương đối lớn, đáp ứng cho hoạt động kinh doanh của họ không bị gián đoạn.

Căn hộ văn phòng Officetel xu hướng mới cho các doanh nghiệp

Xu hướng căn hộ văn phòng Officetel hiện nay cũng là một xu hướng sản phẩm mới, được du nhập từ các quốc gia tiên tiến vào nước ta một thời gian không quá lâu. Tuy nhiên hiệu quả và công năng sử dụng mà nó mang lại là không hề nhỏ, chính vì vậy trong thời gian tới nó sẽ tiếp tục là tâm điểm chú ý của thị trường, đặc biệt là đối với doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Doanh nghiệp lựa chọn sở hữu Officetel là một sự lựa chọn thông minh, có thể tối ưu hóa được chi phí sản về vấn đề mặt bằng. Thay vì việc đi thuê mặt bằng, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp là sở hữu luôn cho mình một căn hộ Officetel và khai thác sử dụng lâu dài, và cũng là tài sản của doanh ngiệp mình.

Nhà đầu tư quan tâm cũng hoàn toàn có thể đầu tư vào dự án  căn hộ Oficetel đẻ làm một tài sản cho thuê trong tương lai, khi nhận thấy rằng việc dừng cấp phép doanh nghiệp trong các khu căn hộ, di dời các doanh nghiệp đặt trụ sở tại khu chung cư ra bên ngoài thì nhu cầu về thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hiện chưa có đủ tài chính để sở hữu riêng văn phòng cho mình là rất lớn. Lúc đó chắc chắn những quyết định đầu tư của quý khách hàng ở thời điểm này chắc chắn sẽ được phát huy, mang về cho mình những khoản lợi nhuận xứng đáng từ các khoản cho thuê, hoặc bán lại để kiếm lợi nhuận khi giá trị bất động sản này tăng lên.

Đầu tư căn hộ Officetel xu hướng mới đáng để khách hàng quan tâm lựa chọn!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án