Đầu tư bất động sản thật sự có sinh lời như mọi người vẫn nghĩ

Đầu tư bất động sản kênh được nhiều người lựa chọn để đầu tư

Đầu tư bất động sản những năm gần đây đã dần được hồi phục và phát triển mạnh mẽ nhờ những chính sách ưu đãi từ nhà nước. Điển hình như gói hỗ trợ vay mua nhà 3.000 tỷ đã góp phần rất lớn làm khơi dậy các dự án và thúc đẩy nhu cầu mua nhà của nhiều người.

Thiết kế dự án Gold Coast

Những năm 2000 khi thị trường nhà đất đóng băng, hầu hết các công ty bất động sản đi vào con đường phá sản. Nhiều dự án đã đắp mềm chờ nguồn vốn viện trợ từ các ngân hàng, người mua nhà thì không đủ kinh phí để mua những dự án tiền tỷ.

Sau khi thị trường đã dần ấm lại cùng với những đầu tư và ưu ái của nhà nước với những chích sách hợp lý đã tạo đà cho bất động sản phát triển lên một tầm cao mới.

Bất động sản kênh đầu tư hiệu quả cần được khai thác triệt để

Bất động sản là kênh lựa chọn đầu tư tài chính hiệu quả nhất, bằng những chính sách ưu đãi chiết khấu khủng của các nhà đầu tư khách hàng đã có trong tay lợi nhuận hơn 100 triệu cho một căn hộ, kèm theo đó là chính sách cam kết lợi nhuận và cho thuê lại với lợi nhuận cao trong vòng 3 – 5 năm đã tạo đà cho nhiều nhà đầu tư.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí của chủ đầu tư Hưng Thịnh là lựa chọn hoàn hảo cho kênh đầu tư năm 2016. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh đã nói lên được khả năng sinh lời trong tương lai của dự án.

Bên cạnh các dự án trong thành phố, thì nhiều chủ đầu tư phát triển thêm các dự án vùng ngoài ô như căn hộ Gold Coas Nha Trang chủ đầu tư Thanh Yến là một ví dụ điển hình cho mẫu căn hộ cao cấp tại khu vực miền trung.

Nhìn chung trong năm 2016 đối với đầu tư kênh tài chính thì bất động sản vẫn là lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư trên cả nước. Thực tế đã chứng minh nhiều dự án mới trong giai đoạn mở bán đã hút khách và cháy hàng ngay chỉ vài hôm kể từ ngày mở bán.

Bất động sản đã và đang giúp khách hàng làm giàu lên từ nguồn vốn nhàn rỗi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án