Đất nền khu đô thị vùng phía Tây Thành phố đang thu hút hàng

Dự án đất nền khu đô thị phía Tây thành phố Hồ Chí Minh đang lên ngôi

Đất nền khu đô thị ở thành phố Hồ Chí Minh và vùng ven rất đa dạng về sản phẩm, trong đó thì sản phẩm thuộc phân khúc đất nền và phân khúc căn hộ vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, đặc biệt về sản phẩm đất nền khu Tây thành phố Hồ Chí Minh thì đang rất hút hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư.

Đất nền khu đô thị

Khu đô thị Tây thành phố chứng kiến một tốc độ bán hàng rất nhanh chóng, hàng bung ra liên tục có những giao dịch thành công, thậm chí đã xuất hiện những tình trạng mua đi bán lại hay đầu tư lướt sóng ở khu vực này, vì đây là địa bàn đang được đầu tư khá mạnh mẽ để đẩy mạnh phát triển kinh tế, công nghiệp, các khu công nghiệ khu vực này cũng đang mọc lên khá nhiều, tiềm năng bất động sản tăng lên từng ngày.

Dự án đất nền cháy hàng theo số liệu báo cáo của nhiều công ty bất động sản

Một trong những đơn vị phân phối những dự án đất nền khu vực này đó là công ty Kim Oanh với chuỗi dự án đất nền Tân Hạnh Đồng Nai. Hàng cứ bung ra là lại có khách nhanh tay sở hữu, đầu tư mua đi bán lại vô cùng sôi nổi. Ở dự án này, được triển khai theo nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn như thế chỉ có được một số lượng nhất định sản phẩm, cũng dễ hiểu vì đó mà nó nhanh chóng cháy hàng.

Bên cạnh đất nền khu vực này thì có thể thấy bên thị trường căn hộ cũng khá sôi nổi, điển hình là dự án Richmond City Bình Thạnh của địa ốc Hưng Thịnh tại Bình Thạnh thì cũng cháy hàng một cách nhanh chóng, 2 block trên tổng số 3 block đã giao dịch thành công, đây là những tín hiệu đán mừng của toàn thể thị trường bất động sản sau giai đoạn khó khăn!

Thị trường bất động sản hồi phục và nhiều tin vui cho khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án