Đất nền khu công nghiệp Bình Dương 10 năm một chặng đường

10 năm phát triển đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 4 và đánh giá chung

Đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 4 tính đến thời điểm hiện tại đã đi qua một chặng đường chừng 10 năm phát triểu. Chặng đường ấy là một chặng đường dài, đi qua tất cả những giai đoạn của một chu kỳ bất động sản của thị trường bất động sản Việt Nam. Cho đến nay, thực trạng bộ mặt kinh tế văn hoá tại khu vực này đã có nhiều thay đổi, song vẫn còn đó nhiều vấn đề đáng lưu tâm.

Đất nền khu công nghiệp

Là một khu đô thị công nghiệp dịch vụ được hình thành về sau, khu đô thị công nghiệp dịch vụ Mỹ Phước 4 thừa hưởng được những định hướng chính sách và kinh nghiệm đúc kết quý báu từ quá trình hình thành của Mỹ Phước 1, 2, 3. Do đó nó có được nhiều mặt tích cực như có sở hạ tầng đồng bộ, triển khai rất nhanh chóng và tầm nhìn quy hoạch xa, dài hạn. Ở đây tương lai khi dân cư đông đúc thì sẽ trở nên rất giá trị.

Bên cạnh những mặt tích cực Mỹ Phước 4 vẫn còn những hạn chế nhất định

Cũng vì được quy hoạch đồng bộ mà giá trị bất động sản ở đây có những thời điểm tăng lên chóng mặt, nhưng thực tế đó chỉ là những cơn sốt ảo của thị trường. Nhiều người đổ xô đi mua và đến khi bong bóng bất động sản tiêu tan thì khối tài sản của mình cũng bốc hơi không hề ít, thiệt hại khá nặng nề, nhiều khách hàng tỏ ra e ngại với cụm từ Mỹ Phước 4.

Cho đến nay, mặc dù cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tuy nhiên nhiều khu vực tại đây vẫn còn trong tình trạng đất trống, không một bóng người. Vẫn biết quy mô ở đây rất lớn nhưng chừng đó năm trời nhưng khu vực này vẫn không có nhiều đổi thay có lẽ là điều không ai mong đợi. Những dự án di dời trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại về đây cũng vẫn đamg dậm chân tại chỗ cũng bởi vì dân cư chưa đổ về đây sinh sống.

Hy vọng rằng trong tương lai Mỹ Phước 4 sẽ phát triển theo đúng với thiết kế tính toán của nó!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án