Đất nền dự án vùng ven thu hút khách hàng đầu tư

Đất nền dự án các khu vực ngoại thành đang liên tục bung hàng

Đất nền dự án những khu vực vùng ven đô thành phố vẫn đang là một trong những phân khúc thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng đầu tư, an cư. Đây vốn là một trong những phân khúc truyền thống, từ xưa đến nay vẫn là sự lựa chọn cho đại bộ phận khách hàng trên thị trường.

Đất nền dự án

Hiện nay, trong khu trung tâm Thành phố nói đến sản phẩm đất nền dự án thì chắc chắn quý khách sẽ không tìm được một nguồn cung nào cả, bởi vì khu trung tâm hiện nay mật độ đã gần như đạt mức 100%, không còn quỹ đất trống nào có thể làm dự án phân lô bán nền, chỉ có thể mua đi bán lại những căn nhà phố lẻ của người dân chuyển mục đích hay nhu cầu sử dụng.

Đất nền dự án đồng bộ về hạ tầng, đầu tư giá trị tương lai

So với những phân khúc sản phẩm khác, thì phân khúc đất nền là một trong những phân khúc chú trọng đấy mạnh những yếu tố hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, hay nói cách khác là cơ sở hạ tầng phải đạt mức đồng bộ cao, vì đây chính là yếu tố hấp dẫn khách hàng. Hạ tầng kết nối có đồng bộ thì nơi đó mới phát triển mạnh trong tương lai, và từ đó thì  cư dân mới đổ về đây sinh sống, làm việc, hình thành nên cộng đồng dân cư, mục tiêu cuối cùng của những nhà đầu tư dự án chính là điểm này.

Dự án đất nền vùng ven hiện tại được chào bán với một mức giá chấp nhẫn được, nếu như so sánh với cùng mức giá thì lẽ dĩ nhiên đất nền vùng ven sẽ có được một diện tích lớn hơn có thể là gấp nhiều lần, hệ số đường cũng sẽ lớn hơn, không khí thông thoáng hơn nhiều. Môi trường sống những khu vực vùng ven hiện tại cũng trong lành hơn, sống ở đây khách hàng thấy thoải mái hơn so với trong khu vực trung tâm nóng nực, không khí ô nhiễm nhiều khói bụi và tiếng ồn.

Đất nền dự án hiện tại và tương lai vẫn sẽ rất hot, đầu tư hay an cư đều có tiềm năng rất lớn!

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án