Đất nền Đại Phước Center City 2 trong quy hoạch chiến lược Đồng Nai

Đất nền Đại Phước Center City 2 dự án trọng điểm trong địa bàn Đồng Nai năm 2016

Đất nền Đại Phước Center City 2 , dự án tâm huyết và là dự án thứ 3 4 chỉ riêng trong năm nay của công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh ở thị trường khu vực Đồng Nai, một địa bàn đang được chú trọng đầu  tư mạnh mẽ trong chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục của cả nước. Đồng thời trong những năm qua, cũng chứng kiến nhiều công trình dự án trọng điểm chọn Đồng Nai làm nơi tọa lạc. Có thể kể đến như chuỗi khu công nghiệp Nhơn Trạch, và những khu dân cư thương mại mới như loại hình dự án Đại Phước Center City 2.

Đất nền Đại Phước Center City

Không phải không có lý do mà Đại Phước Center City 2 được đầu tư chú trọng và nhận được sự cấp phép chấp thuận từ chính quyền sở tại. Đây cũng nàm trong chuỗi những chính sách nhằm phát triển Đồng Nai một cách có quy hoạch và định hướng từ trước, có tầm nhìn lâu dài về sau mà nhân tố chủ lực đó là đất nền Đại Phước Center City 2.

Dự án Đại Phước Center City 2 khu đô thị chuẩn mực xã hội mới

Cũng vì lý do nằm trong quy hoạch của chính quyền cho nên ở đây cũng được đặt ra những tiêu chí đòi hỏi khá cao nhằm mục đích đưa tất cả mọi khía cạnh, mọi yếu tố xoay quanh dự án này đúng tiêu chuẩn của khu dân cư xã hội mới. Cơ sở hạ tầng dự án Đại Phước Center City 2 phải được đồng bộ, phân rõ ràng ranh giới đường lớn, đường nhỏ, hệ thống vỉa hè cây xanh phải có đầy đủ, tạo cảnh quan của một khu đô thị thương mại.

Bên cạnh những chuẩn mực về cơ sở hạ tầng, thì dự án này còn đòi hỏi những chuẩn mực trong khâu thiết kế, phân định rõ diện tích theo đung chuẩn, tuengf nền đất pải có kết cấu tương đương nhau, đồng thời khi xây nhà tại Đại Phước Center City 2 phải xây theo chuẩn mẫu toàn khu để tạo một sự đồng bộ, thẩm mỹ cao cho Đại Phước Center City 2.

Sản phẩm đất nền khác Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Dự án Đại Phước Center City 2 đô thị mới, cuộc sống mới!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án