Đất nền ngoại thành cơ hội nào cho nhà đầu tư bất động sản

Đất nền ngoại thành – Đất nền chợ Cẩm Mỹ và những điểm đấng lưu tâm khi nhận bàn giao sản phẩm

Đất nền chợ Cẩm Mỹ là dự án đất nền tọa lạc ngay tuyến quốc lộ nối liền Thị xã  Long Khánh và Bà Bịa Vũng Tàu, xét về vị trí có thể nói là một vị trí đẹp, giá cả lại phải chăng, tuy nhiên không phải vì vậy mà quý khách không cẩn thận kỹ lưỡng trong những vấn đề mua bán mà mình dự định sẽ tiến hành ở đây, đặc biệt là những lưu tâm khi nhận bàn giao nền đất của mình.

Đất nền chợ Cẩm Mỹ Đồng Nai

Khi nhận bàn giao nền đất dự án chợ Cẩm Mỹ, điều quý khách hãy quan tâm đầu tiên đó là việc cơ sở hạ tầng ở đây đã được hoàn thiện hay chưa, trong đó độ rộng của lòng đường, độ rộng và thiết kế của vỉa hè, hệ thống điện nước có đi âm đúng với những thông tin ban đầu khi quý khách tiếp cận với dự án từ công ty hay không. Chỉ một thiếu sót nhỏ quý khách có quyền yêu cầu công ty chỉnh sửa đúng thiết kế dự án Cẩm Mỹ.

Một số điểm quan trọng khách hàng cần lưu tâm khi nhận nền dự án Cẩm Mỹ

Sau khi đã xem xét về những yếu tố nói trên thì tiếp đến khách hàng hãy quan tâm đến một thông tin quan trọng nữa trong quá trình mua bán đó là việc chất lượng cơ sở hạ tang có tốt đúng với cam kết ban đầu hay không, nếu có sai sót nào thì cần kiến nghị ngay để chủ đầu tư chỉnh sửa, nhưng với đất nền chợ Cẩm Mỹ Đồng Nai thì có lẽ sẽ không có tình trạng này bởi vì nó được phân phối bởi công ty uy tín đó là Kim Oanh.

Cuối cùng quý khách cầm xem lại bản vẽ thiết kế và kiểm tra lại việc phân định cắm mốc thửa đât của mình đã đúng thứ tự hay chưa, diên tích đúng với giấy tờ trong hợp đồng mua bán hay không. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn và bảo vệ quyền lợi cho chính khách hàng tại dự án chợ Cẩm Mỹ Đồng Nai.

Đây là những lưu ý tối quan trọng cho quá trình mua bán nhận nền dự án Cẩm Mỹ!

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án